Fans "bấn loạn" khi nhìn mỹ nam chăm thú cưng trong "Mari and I"

Để được ứng tuyển trong việc chăm sóc thú cưng, B.I và Jinhwan (iKON) phải trải qua cuộc phỏng vấn “Mari and I”...

“Mari and I” là show truyền hình có nội dung xoanh quanh việc chăm sóc cá thú cưng của thần tượng Hàn Quốc. Với thông điệp chăm sóc và bảo vệ vật nuôi, show truyền hình này đã đồng loạt nhật được sự ủng hộ và quan tâm từ khán giả truyền hình. Đặc biệt hơn, dưới bàn tay chăm sóc và kiến thức bảo vệ vật nuôi, những mỹ nam Hàn đã có những chia sẻ hữu ích đến người xem chương trình về các kỹ năng cần thiết để chăm sóc thú cưng tại gia.

Với những hình ảnh đầu tiên của chàng dẫn chương trinh chính Kang Ho Dong vào vai cha của chú mèo Toto khiến các fan phải trầm trồ vì anh quá phù hợp. Tiếp đó, hai ứng viên khác là B.I và Jinhwan (iKON) cũng dẫn xuất hiện trong những thước phim mới, hé lộ một cuộc phỏng vấn “nghiêm túc” trước khi được trực tiếp chăm sóc những chú thú cưng đáng yêu.


"Mari and I" khiến khán giả truyền hình thích thú với những vật nuôi đáng yêu


Kang Ho Dong được đánh giá là "ông bố" cực tốt


Sự xuất hiện của B.I và Jinhwan càng khiến chương trình thú vị hơn

Sau khi tập đầu tiên được phát sóng, cư dân mạng đang có nhiều bình luận: “Chương trình này hài thật ấy chứ,có những người lúc nhận nuôi thú cưng thì chả lo nghĩ gì, về sau mới cuống lên chuyện chăm sóc chúng. Tôi thích cái cách mà chương trình không ngại thể hiện những khó khăn phải đối mặt khi nuôi động vật. Chúc chương trình thành công!”. “Mari and I” hài vật vã luôn, tôi nghĩ là chương trình sẽ thành công vang dội.Ông chú Kang Ho Dong dễ thương lắm, trông B.I đoạn cuối lúc mà cậu ấy lo lắng dễ thương gì đâu.

Những chú thú cưng trong tập phim cũng khiến khán giả truyền hình “mê mẩn” vì độ đáng yêu: “Toto dễ thương kinh, xem Kang Ho Dong tận tâm theo đuôi chăm sóc chúng quá đáng yêu và chương trình này đã dạy tôi phải chăm sóc động vật như thế nào”. “Hài hơn mong đợi luôn. Mấy chú thú cưng đó đáng yêu phết và các thành viên thì buồn cười thôi rồi. Lúc Kang Ho Dong đợi Toto đi tè vui cực. Tôi thích chương trình này vì tôi có thể xem nó một cách thoải mái”.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong việc chăm sóc vật nuôi và những tình tiết hài hước chó trong show truyền hình, cộng đồng mạng hiện đang dự đoán “Mari and I” hứa hẹn sẽ là một show truyền hình ăn khách tiếp theo tại Hàn Quốc.

Thi Thi (tổng hợp)

Từ khoá:   Mari and I    iKON    B.I    Jinhwan    Kang Ho Dong    show truyền hình   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU