Fan tự hào khi Trung Quân (Sao Mai Điểm Hẹn) cứu người tại Pháp

Anh chàng đã có một hành động cực kì ý nghĩa tại Pháp.

Vừa qua, trang facebook cá nhân của Trung Quân, nổi bật từ chương trình Sao mai điểm hẹn đã có những chia sẻ hạnh phúc về sự việc anh đã cứu được một cậu bé bị co thắt tim và chuột rút khi đi tắm biển tại bãi Nice, Pháp.

Theo đó, anh đã có những dòng miêu tả lại sự việc một cách tỉ mỉ:

"NIỀM VUI KHI CỨU MỘT MẠNG NGƯỜI

Hôm nay có lẽ là một ngày đáng nhớ nhất trong kì nghỉ dài của mình ở Châu Âu, với kỉ niệm "cứu sống một cậu bạn người Trung Quốc" khi cậu bé lên cơn tức ngực co thắt tim và 2 chân bị chuột rút. Trưa nay có mặt tại bãi biển Nice (Pháp), tôi và em trai xuống tắm biển. Bãi biển Nice rất khác với bãi biển Việt Nam ở chỗ không có bờ cát thoải mà thay vào đó là những hòn sỏi to, bãi biển rất sâu, chỉ cần đi khoảng 2-3 bước là nước đã dâng tới ngực.

Tôi và Em mình bơi khá tốt nên rủ nhau bơi thi ra phía xa được một lúc thì sự việc xảy ra. Một cậu bạn Trung Quốc bơi cách chúng tôi 1 khoảng (chỗ này khá sâu) và tự nhiên loạng choạng, kêu thất thanh, cậu bạn chìm và cố gồng lên để vẫy Bố Mẹ trên bờ. Tôi và cậu em Jin Kazama nhìn về phía đó thấy sự bất thường và cùng cố gắng bơi lại phía đó nhanh nhất có thể thì đúng là cậu bạn ấy đang bị đau ngực và hai chân tê cứng. Hai anh em người đỡ phần chân, người đỡ phần người kéo cậu bạn vào bờ. Vì hoảng loạn và không thể bơi do lên cơn đau tim (theo lời của người thân cậu ấy) nên khá vất vả mới đưa được cậu ấy vào bờ.

Trong lúc Mẹ cậu bé hét lên ầm ĩ thì Bố cậu bé đứng như phỗng trên bờ và mặc kệ con trai của mình. Tôi thề là chưa bao giờ chứng kiến một người Bố nào lại máu lạnh như vậy với con của mình và rất thất vọng với thái độ của ông Bố người Trung Quốc khi tôi và em mình cứu sống cậu bạn ấy và không nhận được lời cám ơn từ ông Bố này, dù chỉ một cậu cũng KHÔNG, ngoại trừ Mẹ cậu bé vừa cảm ơn vừa hốt hoảng..."

Bù lại, tôi vui khi nhận được nhiều tràng vỗ tay của mọi người đang tắm nắng trên bờ khi biết sự việc và vui hơn khi các bạn Tây hỏi tôi và em tôi đến từ đâu, và chúng tôi nói "I'm from Vietnam"
Cảm giác bây giờ của tôi là hạnh phúc và hân hoan lắm, khó tả lắm..

Tôi khuyên những bạn trên Facebook tôi nếu chưa biết bơi thì nên học 1 khoá bơi để không xảy ra tai nạn nào liên quan tới nước nhé!
Cám ơn Papa ở trên bờ đã giữ lại đc khoảnh khắc này, mặc dù trước đó cứ lo cho cả 3 đứa dưới nước tới khi gần bờ mới thở phào và chụp được khoảnh khắc này".

Qua đoạn chia sẻ, Trung Quân rất hạnh phúc khi cứu được một mạng người nhờ sự nhanh nhạy của mình, đồng thời bày tỏ sự bất bình khi chứng kiến sự "máu lạnh" của người bố. Cuối dòng stt, anh chàng còn hài hước khuyên các bạn hãy đi học bơi để tránh sự nguy hiểm.

Các fan hạnh phúc khi Trung Quân đã cứu người thành công và không ngừng tuyên dương anh

Hiện tại, Trung Quân đang cùng gia đình đi nghỉ dưỡng tại châu Âu, tạm xa showbiz cùng những công việc căng thẳng.

Zobra

Từ khoá:   trung quân    sao mai điểm hẹn    cứu người    biển    pháp    chết đuối    chuột rút   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU