Fan an ủi Hòa Minzy sau thông tin "người tình trong mộng" Song Joong Ki kết hôn

Sau chia sẻ đầy tâm trạng của nữ ca sĩ trên Instagram cá nhân, Rất nhiều fan đã động viên và an ủi cô nàng vì quá hiểu độ "cuồng" của cô nàng với thần tượng.

Dư chấn 'Hậu duệ mặt trời' vừa tạm lắng, mới đây cặp đôi đình đám xứ kim chi Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại khiến các mặt báo và diễn dàn "dậy sóng" vì thông tin đám cưới vào tháng 10. Tuyên bố này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi, không chỉ riêng fan Hàn mà cà fan Việt cũng "bấn loạn" vì quá bất ngờ.

1_127344.jpg

Không dừng lại ở đó, thông tin này còn khiến rất nhiều fan nữ của Song Joong Ki "vỡ mộng", dù là sao Việt cũng không ngoại lệ . Cô nàng Hòa Minzy mới đây đã "ngậm đắng nuốt cay" tâm sự trên Instagram: "Sau lần gặp đầu tiên với một cái hôn gió như vầy thôi. Cũng là lỗi tại em khi đi tìm gặp anh mà không make up. Mặt hơi mụn và cũng hơi mập xíu thôi mà hôm nay anh lỡ vội bỏ mọi cuộc chơi. Thì thôi em chúc anh hạnh phúc bên người...". 

hoa-minzy-vo-mong-vi-tin-cap-doi-song-song-ket-hon

Hòa Minzy chúc "người tình" hạnh phúc

Chia sẻ này thu hút rất đông đảo các bạn trẻ "đồng cảnh ngộ" khi phải chứng kiến" người yêu" đi lấy vợ. Rất nhiều fan đã động viên và an ủi cô nàng vì quá hiểu độ "cuồng" của cô nàng với thần tượng. 

Hot girl Vũ Quỳnh Anh không chấp nhận sự thật như Hòa Minzy mà  thốt lên dòng cảm xúc: "Hãy nói với em là đùa đi" hay "Chuyện này là thật hả anh ơi! Ai nói với em hôm nay là cá tháng 4 đi".

hoa-minzy-vo-mong-vi-tin-cap-doi-song-song-ket-hon-2

Hot girl Vũ Quỳnh Anh khá shock với thông tin

Khác với hai cô bạn đồng nghiệp, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tỏ ra phấn khích và chúc phúc cho cặp đôi Song-Song. Cô chia sẻ bản thân là một fan của phim Hàn nên tuổi trẻ của cô gắn liền với cả hai tên tuổi lớn này, vì vậy thật lòng mong muốn hai người được hạnh phúc.

hoa-minzy-vo-mong-vi-tin-cap-doi-song-song-ket-hon-1

Trước khi chính thức công bố kết hôn, tất cả đồn đoán và bằng chứng về việc hẹn hò của cả hai đều bị phủ nhận.  Mộ số nguồn tin cho rằng đám cưới gấp rút  là để cô dâu chạy bầu, tuy nhiên đại diện của Song Hye Kyo đã lên tiếng bác bỏ.

W./Theo Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU