EXO và Apink là nhóm nhạc dẫn đầu ở Nhật Bản

EXO và A Pink được nhận định là những gương mặt dẫnđầu Làn sóng Hàn ở Nhật Bản thời gian gần đây.

 Mới đây, một bài báo trên Oricon Style đã nhận định EXO và A Pink như những gương mặt đi đầu Làn sóng Hàn ở Nhật Bản thời gian gần đây. 

 
 
Bài báo khen ngợi EXO: “EXO ngày càng được yêu thích ở Nhật, đến mức việc mua vé concert của họ cũng trở nên khó khăn. Rất nhiều fan từng tham dự cả solo concert đầu tay vào tháng 4 năm ngoái, lẫn chuyến lưu diễn mùa ở Tokyo, Osaka và Fukuoka của EXO. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều người háo hức chờ đợi kế hoạch ra mắt và các kế hoạch tương lai của nhóm ở Nhật Bản”.
 

 

  EXO và A Pink được coi như những nhóm nhạc dẫn đầu Làn sóng Hàn tại đất nước mặt trời mọc trong thời gian gần đây
 
Đối với A Pink, bài báo viết: “Mặc dù gần đây công chúng có xu hướng chuộng những girlgroup gợi cảm, nhưng A Pink lại nổi bật với một hình tượng trong sáng hơn. Showcase trước khi chính thức Nhật tiến của họ từng thu hút hơn 50.000 fan muốn tham gia. Hiện tại, A Pink đang là tâm điểm chú ý của nhiều tạp chí và chương trình truyền hình. Nhóm cũng sẽ góp mặt trên sân khấu Tokyo Girls Collection”. 
 
Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến DBSK và Big Bang vì lượng tiêu thụ DVD của cả hai lần lượt xếp thứ 8 và thứ 10, cũng như “vé xem concert của cả hai nhóm nhạc này đều khó kiếm”.
 
Theo vivo

Từ khoá:   EXO    Apink   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU