Dương Hoàng Yến, Hà Duy âm thầm đi từ thiện trong đêm

Dù thời tiết HN nhưng cặp đôi mã số 1 vẫn vui vẻ vì được làm những việc đầy ý nghĩa.

Trở về từ cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo", cặp đôi Dương HoàngYến- Hà Duy đã quay về những sinh hoạt đời thường sau thời dài gắn bó. Sau khi đoạt giải cao nhất của chương trình, cặp thí sinh mã số 1 đã tiết lộ họ sẽ dành phân nửa số tiền thiện để quyên góp làm từ thiện. Mặc dù số tiền giải thương vẫn chưa nhận được nhưng mới đây, Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã âm thầm cùng ca sĩ Vũ Hà Anh và nhiều người khác chuẩn bị những phần quà bỏ để chia sẻ tình thương với nhiều mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội.

Dương Hoàng Yến, Hà Duy đã trở về với Hà Nội. Không ầm ĩ, việc làm đầu tiên của cặp đôi sau khi đăng quang là cùng với những bạn tình nguyện chuẩn bị những phần quà nhỏ như: bánh mì, hộp sữa,...để chia sẻ hơi ấm đối với những mảnh đời bất hạnh tại Hà Nội.

Đoàn từ thiện đã đi qua nhiều tuyến phố như Nguyễn Đình Chiểu, Cửa Nam, Hàng Bông, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật, Hàng Khoai, Đồng Xuân,...để đưa tận tay phần quà cho những người lao đông nghèo, không nhà cửa, phải ngủ tạm bợ trên vỉa hè, gầm cầu...

Những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn khiến nhiều người phải xúc động.

Không chỉ trao quà mà Dương Hoàng Yến, Hà Duy còn thăm hỏi và động viên những người vô gia cư.

Các nghệ sĩ đã không ít lần rơi nước mắt khi nghe và chứng kiến những mảnh đời bất hạnh. Họ cũng chia sẻ rằng có đi thực tế mới thấy rằng vẫn còn nhiều người có những hoàn cảnh hết sức bi đát cần giúp đỡ. 

Chuyến đi từ thiện kết thúc lúc rạng sáng và nụ cười đã nở trên môi tất cả mọi người vì biết rằng dù công việc tuy nhỏ nhoi nhưng họ đã chia sẻ được phần nào nỗi khó khăn vất vả với những người nghèo, khi mà cái Tết nguyên đán đang đến thật gần với tất cả mọi nhà.

 

Min Di

 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU