Dũng Taylor: "Tôi và Thu Phương chưa kết hôn"

Thông tin từ ông bầu này khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ.

"Kết hôn với Thu Phương là điều không cần thiết"

Mới đây, dư luận hết sức xôn xao chuyện anh và Thu Phương chưa kết hôn?

Nói theo người Việt Nam thì chúng tôi là vợ chồng trên danh nghĩa, chứ không phải trên giấy tờ. Sau khi có với nhau 2 đứa con, chúng tôi mới làm lễ đính hôn. Tuy nhiên, sau 4 năm, chúng tôi chưa hề kết hôn.

Vì sao hai người không nghĩ đến chuyện kết hôn hợp pháp?

Thực ra tôi có từng hỏi Thu Phương đã sẵn sàng để kết hôn chưa, nhưng cô ấy nói không cần thiết. Bản thân tờ giấy kết hôn chỉ là thủ tục để ràng buộc hai người về mặt pháp luật. Còn chung sống với nhau lại cần cả sự trân trọng, yêu thương và chia sẻ nữa.

thuphuong1.jpg

Dù chung sống và có với nhau 2 người con nhưng Dũng Taylor và Thu Phương vẫn chưa kết hôn.

Là nghệ sĩ lại được nhiều người yêu mến, anh không sợ Thu Phương sẽ rời bỏ anh bất cứ lúc nào?

Thực tế là nếu có đăng ký kết hôn mà cô ấy muốn rời bỏ thì cũng chẳng có tác dụng gì cả. Hơn ai hết, tôi tin ở Thu Phương. Dù cô ấy có là một nghệ sĩ với tâm hôn bay bổng thì cô ấy vẫn là một người vợ, một người mẹ, người phụ nữ của gia đình.

Còn tôi, tôi luôn quan niệm là "một điều nhịn bằng chín điều lành". Với người phụ nữ của mình, tôi chịu thiệt thòi một chút cũng không sao. Bởi, người đàn ông bao dung với vợ, anh ta sẽ nhận về nhiều hơn thế. Thu Phương từng qua một lần đò, tôi hiểu đó là một vết thương lòng rất lớn. Chính vì thế, tôi cũng không muốn  ràng buộc cô ấy thêm một lần nữa.

"Là con! Không có con chung, con riêng"

Cuộc sống gia đình của anh và Thu Phương có vất vả khi phải chăm sóc con riêng và con chung không?

Tôi thích nghe tiếng nói cười của trẻ thơ. Vui nhất là lúc ngôi nhà của mình tràn ngập tiếng nói cười của các thành viên bên bữa cơm chiều ấm áp. Với tôi, những đứa trẻ là con và không có con chung và con riêng. Đó cũng là cách để tôi muốn các bé vượt qua nỗi buồn vì chuyện tan vỡ không đáng có của bố mẹ trước đó.

Tôi luôn nói với Duy Hải và Thanh Thảo (hai con riêng của Thu Phương - PV) rằng: "Đừng bao giờ mặc cảm, đừng để ý khi ai nói rằng mình là những đứa trẻ bất hạnh vì bố mẹ bỏ nhau. Giờ các con có hai bố và hai mẹ, một bên là máu mủ ruột thịt, một bên là những người vô cùng thương yêu, lo lắng, sẵn sàng hy sinh tất cả vì con".

doisongphapluat-ngoisao-Thu-Phuong.jpg

Dũng Taylor và 4 người con.

Nhưng để các bé làm được điều đó hẳn cũng không đơn giản?

Muốn các con nghe theo thì bản thân bố mẹ phải thực hiện được điều đó. Tôi luôn dành thời gian cho các con mỗi khi có thể. Bản thân tôi không ngại vào bếp nấu nướng hay dọn dẹp việc nhà. Tôi muốn những đứa trẻ thấy được gia đình có bố mẹ luôn sẵn sàng san sẻ và tâm sự cùng các con. 

Anh có cho đó là hy sinh?

Tôi vốn là một kỹ sư, sau khi quen Thu Phương thì tôi bỏ sự nghiệp để đồng hành cùng cô ấy trên con đường nghệ thuật. Tôi nghĩ đó là điều mà bạn sẽ thấy ở nhiều cặp gia đình tại Hollywood. Một người chịu thiệt thòi để người kia tỏa sáng. Tôi hy vọng mình là giá đỡ để cho cô ấy được vươn cao hơn trong bầu trời đam mê của mình.

thuphuongdungtaylor-1464883856651.jpg

Điều gì khiến anh sẵn sàng làm mọi việc để ở bên cạnh Thu Phương như thế?

Vì cô ấy là mẹ của 4 đứa con tôi! Người ta thường bảo nghệ sĩ không có trắng đen mà thế giới của họ có nhiều màu sắc. Nếu tỉnh táo quá họ lại mất đi máu nghệ sĩ. Tôi cân bằng điều đó cho Thu Phương. Ở bên cô ấy tôi thấy bình yên, nhẹ nhõm.

"Showbiz rắc rối lắm"

Từ khi trở về nước, vợ chồng anh dường như gặp nhiều tai tiếng không đáng có từ chuyện học trò tố sau chương trình, lùm xùm với Tuán Hưng rồi sự việc "phát ngôn viên của Minh Béo". Anh cảm thấy thế nào?

Chuyện hậu trường luôn có nhiều thứ mà không phải người trong cuộc thì không hiểu được. Chính vì thế mà rất khó giải thích cho người ngoài hiểu rõ mình.  Nếu được đi ngược thời gian tôi sẽ làm điều gì khác hơn. Nhưng tôi không thể nào nói rõ ai đúng ai sai. Cuộc đời mong manh lắm, tháo được điều gì thì tháo. Và chuyện gì đã qua nên cho nó qua đừng nhắc lại nữa, để cho những vết thương mau lành.

Nhiều người cho rằng, anh đang cố gắng tạo ồn ào từ câu chuyện của Minh Béo để thu hút sự chú ý?

Tôi nghĩ những người nói vậy đều là những người không hiểu chuyện. Khi Minh Béo đơn phương độc mã ở Mỹ vì dính vào sự việc, tôi muốn giúp đỡ cho cậu ấy. Tuy nhiên, ngay sau khi gia đình Minh Béo nói không cần thì tôi đã dừng lại. Bản thân tôi, luôn biết đâu là giới hạn của bất cứ điều gì. Tôi không đứng trên sân khấu, không diễn và không có nhu cầu nổi tiếng.

thuphuong_10_ijhd.jpg

Có vẻ như sau sự việc đó, anh khá cẩn trọng khi lên tiếng về bất cứ điều gì?

Showbiz rắc rối lắm. Tôi là người bộc trực và luôn muốn mọi người hiểu rõ về quan điểm của mình. Tuy nhiên, với những người có thành kiến với mình thì càng giải thích càng khiến họ cho rằng mình thanh minh thanh nga. Nên không nói gì thì tốt hơn. Tôi quan trọng việc những người thân thiết với mình suy nghĩ thế nào hơn là chạy theo làm vừa lòng tất cả mọi người.

Zanny

Từ khoá:   Thu Phương    Dũng taylor    kết hôn    đính hôn    tiết lộ    bất ngờ    hình ảnh    con cái    chia sẻ    ca sĩ    định cư   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU