Đông Nhi và Lâm Vinh Hải thua tơi tả trước vợ chồng Sáu Bảnh

Sau 4 trận thua liên tiêp, vợ chồng Sáu Bảnh đã "lấy lại" với trận thắng sát nút trước hai đối thủ "non trẻ".

Tập phát sóng thứ 13 của NGƯỜI BÍ ẨN 2015 vừa kết thúc cách đây ít phút với trận thắng sát nút của "nhị vị tiền bối" Hoài Linh - Việt Hương trước cặp đôi quán quân Lâm Vinh Hải - Đông Nhi. Bên cạnh đó là những pha hài hước thường thấy cùng phần biểu diễn "ớn lạnh" của người bí ẩn có kha năng nuốt cá kèo sống.

 Sau 4 trận thua liên tiêp, vợ chồng Sáu Bảnh là "lấy lại" với trận thắng sát nút trước hai đối thủ "non trẻ". Vẫn còn một cơ hội nữa để đội nhà gỡ gạc ở tập 14, cũng là trận chiến cuối cùng khép lại mùa 2 của Người Bí Ẩn tại Việt Nam. Không có biểu diễn khí công rùng rợn mà thay vào đó, tập 13 tạo cảm giác ớn lạnh cho 5 nghệ sỹ và khán giả khi nhân vật bí ẩn ở vòng thi thứ 3, anh Nguyễn Hữu Khanh nhăn mặt cố gắng nuốt một chú cá kèo còn giãy.

Ở vòng 1, với thử thách tìm được người xoay banh trên 10 đầu ngón tay, cả đội khách và đội chủ nhà đều lúng túng.

Đội khách chọn số 3, còn đội nhà chọn số 5.

Người Bí Ẩn là nhân vật số 5 –Trần Thanh Hà – Nghệ sĩ tự do, nhảy thể loại chính là Bone Breaking – một thể loại nhảy mới ở Việt Nam.


Vòng 1 tỉ số 1-0 nghiêng về đội nhà.

Trong thử thách tìm người huấn luyện chim đại bàng ở vòng 2, cả 2 đội đều nhất quán chọn người ở vị trí số 2.

Người Bí Ẩn là nhân vật số 2 – Nguyễn Nhựt Anh (Hội trưởng Hội Chim Săn Sài Gòn) – một trong số những người đầu tiên đem môn thể thao này về Việt Nam, một trong số những người sở hữu những con chim đại bàng quý, hiếm trên thế giới.


Vòng 2: Ai là huấn luyện viên đại bàng.

Đi tìm người nuốt cá kèo ở vòng 3, đội Đông Nhi chọn sô 4 trong khi đó, đội Sáu Bảnh chọn số 5.

Hai vợ chồng Sáu Bảnh tỏ ra rất khéo léo trong việc loại trừ các nhân vật bí ẩn.

Người Bí Ẩn là nhân vật số 4 – Nguyễn Hữu Khanh (Diễn viên xiếc tự do). Anh chàng đã có màn nuốt 6 con cá kèo sống khiến nhiều người...khiếp vía.


Màn nuốt cá kèo ở vòng 3.

Tìm được diễn viên múa nhện chính là thử thách của vòng 4. Trong khi đội khách chọn số 4, thì đội nhà vẫn tin tưởng vị trí số 5.

Và, Người Bí Ẩn là nhân vật số 5 – Đỗ Hải Anh (diễn viên múa tự do).

 

Vòng 4: Ai múa nhện?

Ở vòng 5, người bí ẩn chính là ca sĩ đã đi biểu diễn chuyên nghiệp. Cả 2 đội đều nhất trí chọn người ở vị trí số 3.

Người Bí Ẩn là nhân vật số 3 - Huỳnh Phan Trọng Quỳnh (ca sĩ tự do) – người đã thể hiện ca khúc chủ đề phim Cầu Vồng Không Sắc.


 Vòng 5: Ai là ca sĩ?

Ở phần lựa chọn người bí ẩn ấn tượng để tặng 2 phần quà của nhà tài trợ, đội khách chọn người nuốt cá kèo, anh Nguyễn Hữu Khanh. Vợ chồng Sáu Bảnh thì chọn vũ công Trần Thanh Hà, người có khả năng xoay bóng trên 10 đầu ngón tay.

Kết thúc chương trình, đội khách ngậm ngùi khi bị đội nhà dẫn trước với tỉ số 4-3.

Tin Tin

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU