Đông Hùng bất ngờ thương lượng ngừng cuộc chơi 'The winner is'

Đêm thi thứ hai của vòng "Tái đấu" của "The winner is" với sự dừng bước của Ngô Duy Khiêm và Trish Lương. Đông Hùng bất ngờ xin dừng cuộc chơi.

Tối qua 29/8. đêm thi thứ của của vòng "Tái đấu" cũng là đêm thi cuối cùng trong vòng đấu bảng chương trình "The winner is" đã diễn ra với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong khi, Vũ Cát Tường đã khuấy động nhà thi đấu Maximark Công Hòa với những bản hit ấn tượng thì 2 cái tên được trông chờ nhất là Duy Khiêm ngố và Trish Lương đều bị loại. Đặc biệt, anh chàng top 3 Vietnam Idol 2013 - Đông Hùng bất ngờ dừng cuộc chơi và nhường tấm vé đi tiếp cho Công Nam - thí sinh đến từ bảng học sinh, sinh viên.

Phần đối đầu giữa Đông Hùng và Công Nam đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Trong phần thi đối đầu, Đông Hùng và Công Nam đều đã lựa chọn 2 ca khúc tiếng Việt để trình diễn. Trong khi Đông Hùng thể hiện được giọng hát nồng nàn, tình cảm với "Chiều nay không có mưa bay" trong hình tượng của thư sinh, lịch lãm với quần tây đen, áo sơ mi trắng thì Công Nam lại sâu lắng với tình ca "Hạ trắng". Phần đối đầu này đã khiến cho giám khảo Đức Huy đau đầu: "“Tôi không ngờ hôm nay mình lại nhiều lần ‘đau đầu’ như vậy. Hai bạn đều có tài, mỗi người sở hữu giọng hát rất đặc biệt".

Đông Hùng bảnh bao trong áo sơ mi trắng, quần tây đen thể hiện bản tình ca "Chiều nay không có mưa bay".

Chàng trai Công Nam đến từ bảng đấu học sinh - sinh viên trình bày ca khúc "Hạ Trắng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ về việc chọn "Chiều nay không có mưa bay", Đông Hùng đã khiến trường quay lặng đi trước tấm lòng của anh. Top 3 Vietnam Idol muốn dành ca khúc này cho mẹ của chính tác giả ca khúc, người nhạc sĩ trẻ tài hoa nhưng bạc mệnh, Châu Minh Tuấn. Giám khảo Đức Huy cũng dảnh rất nhiều tình cảm yêu mến cho chàng trai đất Bắc. Thế nhưng, Đông Hùng đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi quyết định thương lượng ngừng cuộc chơi. Đông Hùng cho biết đến với "The winner is", Đông Hùng đã tìm lại được chất ‘"lửa" tưởng chừng đã bị lãng quên. Cảm thấy ngưỡng mộ trước tài năng của những thí sinh trẻ tuổi đến từ bảng học sinh – sinh viên. Chính vì thế, anh quyết định dừng cuộc chơi để nhường cơ hội đi tiếp cho Công Nam.

Top 3 Vietnam Idol 2013 - Đông Hùng khiến các khán giả bất ngờ khi xin dừng cuộc chơi. Đông Hùng là một thí sinh ngay từ đầu đã được xác định là "nặng kí". Tỉ số được xác định là 61 - 40 nghiêng về Đông Hùng cùng sự ra đi của anh khiến số đông khán giả cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Một số diễn biến khác trong đêm thi tối 29/8 của "The winner is".

Bảo Quân tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ vì bớt gai góc và trở nên thủ thỉ, tình cảm trong "Have I told you lately" ở vòng đấu loại.

Tạ Thu Hương sâu lắng trong ca khúc "Gặp mẹ trong mơ".

Trish Lương gây bất ngờ khi hóa thân chàng nông dân Nam bộ trong "Lý kéo chài".

"Hot boy lồng tiếng" Duy Khiêm ngố gây ấn tượng với "Cô đơn giữa cuộc tình".

Đông Hùng cực ngầu trong Radioactive.

Đức Huy nhận xét Công Nam: “Bạn có giọng rất đặc biệt. Không biết bạn đi hát lâu chưa, nhưng tôi thấy kỹ thuật của bạn khá tốt. Nếu có lời khuyên thì tôi khuyên bạn nên hát nhẹ đi một chút, nên tình cảm hơn chứ không nên chăm chú vào kỹ thuật".

Giám khảo Đức Huy.

Đông Hùng quyết định thương lượng, nhường tấm vé đi tiếp cho Công Nam.

Vũ Cát Tường khuấy động sân khấu "The winner is" với vũ điệu sôi động.

Cô vẫn giữ phong cách tomboy thường thấy.

Vũ Cát Tường cùng vũ đoàn trong hậu trường.

Các thí sinh chụp hình cùng nhau.

Trish Lương nhí nhảnh trong lúc make-up.

Tranh thủ trò chuyện, luyện tập.

Đông Hùng đã thuyết phục hoàn toàn giám khảo Đức Huy.

Live show 9 của “The winner is – Tôi là người chiến thắng” mùa thứ 3, vòng tứ kết 1 sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 6/9/2015.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   đông hùng    the winner is    tv show   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU