Đón tuổi mới, Đào Bá Lộc gây bất ngờ với hình ảnh mạnh mẽ

Nam ca sĩ đã có sự thay đổi khiến ai cũng phải bất ngờ

Nhân dịp sinh nhật mừng tuổi 22, Đào Bá Lộc khẳng định mạnh mẽ hơn về sự trưởng thành trong phong cách của mình bằng bộ hình mới. Cuộc lột xác hoàn toàn về phong cách này của nam ca sĩ đã khiến không ít khán giả choáng ngợp.

Luôn gắn liền với hình ảnh unisex, kèm theo đó là những nhận định tiêu cực dành cho mình, Đào Bá Lộc vẫn chứng tỏ mình là một anh chàng khá cứng đầu “Càng nói thì sẽ càng làm tới”. Có thể nói trong showbiz cái tên Đào Bá Lộc đã có một “thương hiệu” rất riêng biệt.

Sau một khoảng thời gian im lặng để chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc mới cũng như hoạch định kế hoạch cho sự chuyển mình về mặt hình ảnh, Đào Bá Lộc quyết định thay đổi táo bạo vào đúng ngày sinh nhật 4/8 của mình.

Ngay khi hình ảnh mới này được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân, bên cạnh những ý kiến tích cực cũng có không ít những bình luận bất đồng vì họ đã quá quen thuộc với hình ảnh “Đào Bá Lộc dịu dàng”.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Đã đến lúc tôi phải trưởng thành và cho người khác thấy chuyện gì tôi cũng có thể làm được chỉ là muốn hay không muốn và có phải là thời điểm thích hợp hay chưa mà thôi!” Đào Bá Lộc không chỉ lột xác về mặt hình ảnh, trong âm nhạc anh cũng dần chuyển mình.

Sau thành công với single "Đơn phương", một “siêu phẩm” về ballad tình cảm đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả thì đến khoảng cuối tháng 8, anh sẽ cho ra mắt một bản nhạc dance hoành tráng do chính mình sáng tác.

Chào đón tuổi mới, Đào Bá Lộc vẫn không quên những khán giả đã luôn yêu mến mình. Nam ca sĩ quyết định hé lộ một phần ca khúc nhạc dance sắp ra mắt cũng như lên kế hoạch gặp gỡ fans vào thời gian gần đây nhất.

Min Di

Photo: Bi Heo

Stylist: Hensi Lê

Make up: Kim Bi

Editor: Marshall Hoàng

Từ khoá:   Đào Bá Lộc    Tình yêu    Đơn phương    Con gái    Mạnh mẽ    Phong cách   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU