Diễn viên Ngọc Lan xuống phố xin tiền để giúp đôi vợ chồng mù

Trở lại một lần nữa với chương trình “Sống để yêu nhau”, Ngọc Lan - một cô diễn viên xinh đẹp, tài giỏi và có một tấm lòng biết yêu thương đã quay lại và đem niềm vui đến cho những số phận khó khăn trong những ngày Tết đang cận kề.

Đến với chương trình, trên đôi giày cao gót, cô đã không ngại nắng, ngại gió để đi qua từng con phố, đến từng nhà để xin tiền quyên góp cho đôi vợ chồng mù của anh Chác, giúp vợ chồng anh có tiền về quê sum họp với gia đình sau 10 năm đón Tết nơi xứ người.

 

Phố xá những ngày cuối năm đã thấy đâu đó hương vị Tết đang gần, nhưng lẫn trong những nụ cười rạng rỡ là nét mặt đượm buồn của cặp vợ chồng mù. Anh là Hoàng Đức Chác, chị là Phi Thị Nhớ, cả 2 đều mù và là người dân tộc thiểu số. Anh chị chia sẻ :”Đây là cái Tết thứ 10 vợ chồng anh chị không được về quê sum họp với gia đình”. Cuộc sống mưu sinh hằng ngày đã biến cái ước mơ được về quê ăn Tết đối với anh chị thật xa xỉ. Bởi cuộc sống hiện tại còn quá thiếu thốn khi còn phải lo cho đứa con trai 3 tuổi đang còn thiếu cái ăn, cái mặc.

 

 

Hằng ngày, anh Chác đi bán vé số cùng với cây gậy dành cho người mù, chị thì đi làm thêm ở trung tâm hỗ trợ người mù, thu nhập chỉ đủ để trang trải tiền phòng, tiền điện và mua bó rau ăn qua ngày, thi thoảng thì mới có tiền mua sữa cho con uống. Dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng họ vẫn rất yêu thương nhau, cùng nhau nuôi nấng bé Tin khôn lớn và cùng nhau ấp ủ giấc mơ cho bé Tin được về quê để gặp mặt ông bà nội ngoại.

 

Trong tiết trời se lạnh của ngày Tết, đâu đó vẫn còn hơi ấm tình thương từ những tấm lòng hảo tâm xung quanh chúng ta, đem đến niềm vui và chia sẻ nỗi buồn với những mảnh đời còn nhiều trắc trở. “Sống để yêu nhau” vẫn đang cố hết sức trong mỗi tập để làm tốt hơn, tốt nhất và giúp đỡ nhiều hơn nữa những người còn kém may mắn. Hành trình quyên góp tiền của Ngọc Lan sẽ được phát sóng vào lúc 19:55 ngày trên Yeah1Family.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

 

 

Từ khoá:   ngọc lan    hoàng rapper    từ thiện    vợ chồng mù    sao Việt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU