Diễn viên Lee Tae Gon nhập viện sau khi bị hành hung bởi hai người đàn ông lạ mặt

Diễn viên Lee Tae Gon đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị hai người đàn ông lạ mặt đánh tại một quán bar nơi anh uống cùng bạn bè.

Vào hôm 7/1/2017 nam diễn viên Lee Tae Gon cùng với 2 người đàn ông bị bắt tạm giam vì bị nghi là liên quan đến vụ xô xát trong một quán bar nơi anh ở.

maxresdefault2078-640x360.jpg
 Nam diễn viên của "Gwanggaeto, nhà chinh phục vĩ đại" bị hành hùng tại một quán bar. 

Theo điều tra ban đầu thì cuộc đụng độ xảy ra sau khi 2 người đàn ông lạ mặt đến bắt tay nam diễn viên này nhưng bị từ chối. hai người đàn ông này cảm thấy bị xúc phạm nên đã tấn công nam diễn viên, như để dạy cho nam diễn viên này một bài học về cách cư xử với người khác.

142855523035916000_org.png
 Lee Tae Gon có một vẻ ngoài thanh lịch và hiền lành.

Sau khi bị giam ở đồn cảnh sát và bị tra khảo tới sáng, anh đã được mang tới Bệnh viện đại học Bundang Seoul để chữa trị vết thương, còn hai người đàn ông lạ mặt thì được tha. 

Lee-Tae-Gon.jpg
 Lee Tae Gon trong một buổi ra mắt phim.

Viên cảnh sát sau khi tra khảo lấy lời khai tiết lộ:"Hai người đàn ông khẳng định rằng họ bị nam diễn viên này đánh, nhưng nhân chứng lại khai rằng Lee Tae Gon mới là người bị hại, anh thậm chí còn không đánh trả khi bị hai người đàn ông này hành hung. Chúng tôi sẽ xem lại băng ghi hình để đính chính lại thông tin". 

fullsizephoto789067.jpg
 Lee Tae Gon xuất hiện thân thiện tại sân bay.

Công ty đại diện cho Lee Tae Gon, Choice Good Entertainment sau đó lên tiếng với báo chí rằng,  “Lee Tae Gon là nạn nhân trong vụ hành hung này. Anh sau đó cũng đã được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện."

Lily Nguyễn

Nguồn: http://www.koreaboo.com/news/actor-lee-tae-gon-hospitalized-getting-assaulted-two-men/

Từ khoá:   Lee Tae Gon    Kbiz    K-pop   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU