Diễm My 9X quay lại với bạn trai sau 1 tháng chia tay

Nữ diễn viên "Tốc độ và đường cong" cho biết, sau khi bình tâm, cả hai đều nhận thấy mình nóng vội, phát ngôn không chính xác để làm tổn thương nhau.

Từng tuyên bố chia tay bạn trai được khoảng một tháng, mới đây, hai người lại vui vẻ tái hợp, vì sao vậy?

Trong quá trình yêu nhau, tôi và bạn trai đều có cá tính rất mạnh. Do đó, mỗi khi không hài lòng, mỗi người đều phản ứng mạnh, nói những câu khiến đối phương bị tổn thương. Có thể, bản chất của mình tốt, mình không có ý nói những câu như vậy nhưng lúc nóng nảy, mình có thể nói bất cứ câu gì để hả giận. Cả tôi và anh đều làm những chuyện để chứng minh cho người kia thấy mình rất có “giá”, bất cần và coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Chúng tôi xảy ra mâu thuẫn khá nhiều lần, trong lần “nghỉ chơi” khá dài thời gian qua, tôi cảm thấy không thể tìm được người nào thay thế người đó được.

Chị không giấu diếm chuyện chia tay người yêu với truyền thông, đó có phải cách để chứng minh sự bất cần và có giá như vừa chia sẻ?

Ở thời điểm chia tay, chúng tôi đã mâu thuẫn rất nhiều lần và tôi nghĩ: "Chắc mình phải tìm một người khác nếu muốn dứt khoát với người này". Tôi không giấu diếm truyền thông vì muốn đó là hàng rào ngăn cản mình quay lại.

Sau quãng thời gian dừng lại, tôi nhận thấy mình có những suy nghĩ nóng vội, có những phát ngôn chưa chính xác. Cả tôi và anh Đức đều nhắn tin nói chuyện sau khi bình tâm trở lại.

Gia đình phía bạn trai nói gì về mối quan hệ "sớm nắng chiều mưa" của con trai và bạn gái nổi tiếng?

Gia đình anh ấy rất hiểu tuổi của tôi bốc đồng và nóng vội. Ba mẹ anh Đức là những người hiểu chuyện, hai bác gọi hai đứa ngồi xuống chỉ dạy, phân tích. Hai bác coi tôi như con gái trong nhà và nói nhiều câu khiến tôi rất thấm thía.

Diễm My 9X quay lại với bạn trai sau 1 tháng chia tay

 

Thời gian chị chia sẻ chuyện chia tay trên mặt báo cũng là thời điểm bộ phim “Tốc độ và đường cong” đang công chiếu ngoài rạp. Nhiều ý kiến cho rằng, đó là cách chị gây chú ý...?

Thực sự giữa chúng tôi có sự hiểu lầm, nó lớn đến nỗi lấn át sự tỉnh táo của tôi. Lúc đó, tôi muốn chia tay thật và bài báo như một cách thông báo với tất cả mọi người rằng chắc chắn tôi sẽ không quay lại nữa. Tôi không lấy chuyện chia tay để PR cho phim của mình. Khi tôi công bố chia tay, có nhiều ý kiến bình luận khiến tôi rất buồn. Thậm chí, tôi bị sốc ở thời điểm đó. Tôi không thích những cụm từ như "chân dài, đại gia" để nói về mối quan hệ của tôi và bạn trai. Tôi không nhận được lợi ích gì từ việc công bố chia tay, chỉ là tôi muốn đặt mục tiêu bắt mình phải chia tay với một người mang lại tổn thương cho mình. Lúc đó, tôi nghĩ vậy. Tuy nhiên, sau khi hai người nói chuyện rõ ràng, chúng tôi mới hiểu đó chỉ là hiểu lầm.

Chị nghiệm được điều gì sau lần chia tay bạn trai lần này?

Tôi nhận thấy rằng, trong lúc nóng giận, mình phải thật sự dẹp bỏ cái tôi cá nhân của mình. Mình phải tỉnh táo để nhận ra đúng, sai, chứ đừng đổ lỗi hết lên đầu người khác. Bất kỳ lời nói nào mình nói ra, đều phải suy nghĩ kỹ. Hơn nữa, tôi phải vượt qua câu nói “bản tính khó dời”. Tôi bắt mình phải thay đổi theo chiều hướng tốt hơn vì tôi cũng có nhiều khuyết điểm và tính cách khá trẻ con. Mục đích của tôi trong thời gian tới là tự làm mình trưởng thành, vun vén mối quan hệ này để cả tôi và bạn trai cảm thấy hạnh phúc.

Sau khi tái hợp, hai người đã có dự định gì cho tương lai?

Tôi không dám nói trước vì sợ bước không qua, nhưng khi nào có quyết định chính thức, tôi sẽ chia sẻ. Tôi không lo lắng chuyện lấy chồng sớm sẽ ảnh hưởng hay làm rào cản đến sự nghiệp của mình bởi thêm một người nữa về đội của mình, sẽ mạnh thêm gấp đôi. Trước mắt, về mặt tinh thần, cả hai chúng tôi đều hỗ trợ cho nhau.

Là một nghệ sĩ, theo chị, khi công bố người yêu, mình được mất cái gì?

Tôi nghĩ một người nổi tiếng không nên công bố bạn trai vì nó không có lợi cho con đường sự nghiệp. Quan trọng nhất và đi sâu vào lòng khán giả vẫn là những sản phẩm nghệ thuật. Sở dĩ, tôi muốn cho mọi người biết mình có người yêu vì muốn đối phương cảm thấy an toàn. Những người yêu người nổi tiếng phải chịu thiệt thòi rất lớn như chịu áp lực trước số đông. Tôi muốn bạn trai có sự yên bình trong tâm hồn nên mới công bố, chứ không muốn gây chú ý.

Gần đây, chị liên tục xuất hiện với hình ảnh sexy táo bạo, bạn trai có ủng hộ chị xây dựng hình tượng này?

Anh ấy rất ủng hộ tôi theo đuổi hình ảnh này. Anh cũng khuyên tôi, phải xây dựng tình yêu mến thực tâm từ người hâm mộ bằng những vai diễn của mình. Trong thời gian qua, tôi có chuyển biến rõ rệt về sự chuyên nghiệp. Trước đây, tôi rất hay đến trễ, làm việc theo cảm hứng, lúc hứng thú thì làm tốt, còn khi không hứng thì cũng không quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên, nhờ sự trải nghiệm và tiếp xúc với bạn trai, tôi bây giờ đã thay đổi. Tôi luôn cố gắng làm việc chuyên nghiệp hơn, đầu tư vào từng sản phẩm của mình.

Trải qua nhiều lần "gương vỡ lại lành", trong mắt chị, bạn trai là người như thế nào?

Thời gian qua, do hiểu lầm mà tôi đã có những phát ngôn không đúng đắn. Tôi cũng ân hận vì mình hiểu sai sự việc. Chúng tôi đến với nhau vì tình cảm chân thành, cả 2 bên gia đình đều ủng hộ. Anh ấy là một chàng trai tốt, với những suy nghĩ sâu sắc, hiểu chuyện và rất tâm lý. Sau mọi việc tôi cảm thấy mình đã trưởng thành nhiều hơn.

Kế hoạch đón Tết của chị năm nay như thế nào?

Sau một năm bận rộn, những ngày này thật tuyệt vời với tôi. Tôi có thể nghỉ ngơi, mua sắm cùng gia đình. Trong  những ngày đầu năm, tôi đi chùa, đánh bài vui vẻ cùng mọi người trong nhà. Sau đó, tôi sẽ đưa cả gia đình đi du lịch nước ngoài bằng số tiền mình kiếm được trong năm qua.

Theo Trí thức trẻ

Từ khoá:   DIỄM MY    BẠN TRAI    TÁI HỢP    CHIA TAY   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU