Diễm My 9x hững hờ khoe vòng 1 nóng bỏng

Nữ diễn viên ngày càng phát huy lợi thế hình thể gợi cảm của mình

m3cre.jpg

Vừa hoàn thành vai diễn Linh San trong "Gái già lắm chiêu" thì tựa đề bộ phim điện ảnh này đã gắn liền với hình ảnh của Diễm My 9x.


m4cre.jpg

Bộ phim tạo được sự chú ý trong nền điện ảnh Việt Nam vào thời điểm đầu năm 2016, bởi không chỉ mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả mà bên trong còn là câu chuyện tình cảm “ngôn tình” rất xúc động. Thành công còn nằm ở khả năng diễn xuất ngày càng “lên tay” của Diễm My 9x khi cô hoá thân rất ngọt vào vai một quý cô độc thân, kiêu sa, quyến rũ.


m7cre.jpg

Đặc biệt là Diễm My đã nỗ lực khắc phục nhược điểm về đài từ của chính mình, mang đến nét diễn duyên, giàu cảm xúc, không chỉ khán giả khen ngợi mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao, đánh tan mọi nghi vấn dành cho cô từ trước đó. Việc chọn lựa phong cách mới cộng thêm hiệu ứng bộ phim mang lại, Diễm My 9x ngày càng khẳng định mình đang đi đúng hướng là một quý cô “ngọc nữ” showbiz khi không ít khán giả ủng hộ và khen ngợi cô. Diễm My 9x cùng nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện bộ ảnh mới đúng chất “Gái già lắm chiêu”.


m9cre.jpg

Vẻ đẹp mặn mà, nữ tính, sự quyến rũ thể hiện qua ánh mắt, bờ môi, tạo nên một Diễm My rất khác. Hiện nay, nữ diễn viên đang thực hiện cinema tour để quảng bá rộng rãi hơn cho bộ phim của mình.


m11cre.jpg

Đồng thời cô bắt đầu tập trung cho việc học thêm về diễn xuất, đài từ, võ thuật với mong muốn được đa dạng hóa các vai diễn tiếp theo của mình. Cô cho biết năm 2016 này cô sẽ dồn toàn lực để đẩy mạnh sự nghiệp của mình.​​

Min Di

Từ khoá:   Diễm My    Gái già lắm chiêu    Sexy    Gợi cảm    diễm my 9x   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU