Đi ăn tối không đem theo tiền Hồ Quang Hiếu đã phải làm thế này đây!

Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu chia sẻ câu chuyện nhờ Bảo Anh "cứu cánh" trong một tình huống trớ trêu khiến cộng động mạng chú ý.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu được dịp "dìm hàng" người yêu trên mạng xã hội. Anh kể câu chuyện mình đi ăn tối nhưng quên đem theo tiền nên đã phải cấp tốc gọi "cầu cứu" bạn gái. Thế nhưng sau khi nghe Hồ Quang Hiếu giãi bày hoàn cảnh Bảo Anh chỉ đáp lạnh lùng đáp lại đúng một câu: "Chờ tý!" rồi lập tức cúp máy.

Câu nói "Chờ tý!" của Bảo Anh khiến Hồ Quang Hiếu không khỏi hoang mang. Bởi cô thậm chí chẳng thèm hỏi thăm xem anh đang ăn ở đâu. Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu quyết định tâm sự câu chuyện này cho bạn bè và các fan. Qua sự việc này anh nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự thật thà, đáng yêu.

Đi ăn quên đem tiền phải nhờ người yêu cứu cánh nhưng Hồ Quang Hiếu chẳng ngờ Bảo Anh bá đạo vậy! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân.

Chưa dừng lại ở việc thông báo cho mọi người biết sự "bá đạo" của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu được đà chọc ghẹo: "Có lẽ nào em ấy gắn định vị mình từ xưa tới giờ mà mình hông biết không ta". Dòng trạng thái của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dâm mạng. Facebook N.P để lại bình luận: "Chắc chắn rồi! Tội anh tôi, chắc đợi tới mai mới có người đến đón nhé!"

Đi ăn quên đem tiền phải nhờ người yêu cứu cánh nhưng Hồ Quang Hiếu chẳng ngờ Bảo Anh bá đạo vậy! - Ảnh 2.

Có lẽ sau sự việc lần này Bảo Anh cũng không khỏi bất ngờ Hồ Quang Hiếu lại hậu đậu đến thế.

THEO  NAM PHONG/TRÍ THỨC TRẺ 

Nguồn: http://kenh14.vn/di-an-quen-dem-tien-phai-nho-nguoi-yeu-cuu-canh-nhung-ho-quang-hieu-chang-ngo-bao-anh-ba-dao-vay-20170528211348978.chn

Từ khoá:   hồ quang hiếu    Bảo Anh    sao Việt    Hồ Quang Hiếu đi ăn quên đem tiền   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU