Demi Lovato thừa nhận từng rất ghen tỵ với Miley Cyrus

Cô nàng đã có những chia sẻ thật lòng những vui buồn trong quá khứ.

Cho đến tận bây giờ, tình bạn giữa bộ 3 công chúa "quyền lực" của Disney là Miley Cyrus - Selena Gomez và Demi Lovato vẫn luôn là một ẩn số lớn khi cả ba luôn cho fan thấy một tình bạn luôn trong trạng thái "lên xuống" thất thường, khi cực kì thân thiết nhưng cũng có lúc lạnh nhạt, chẳng ai thèm "nhìn mặt" nhau.

Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan, Demi đã có những chia sẻ thật 100% những cảm xúc của cô trong thời gian qua.

"Đã có lúc tôi ghen tị với những con người có thể thoải mái đắm chìm trong những buổi tiệc tùng" - Demi chia sẻ. "Lấy ví dụ chính là Miley trong MV "We can't stop", tất cả những gì cô ấy làm là tiệc tùng và chẳng quan tâm ai nói điều gì. Một phần của tôi đã rất ghen tỵ với cô ấy và tự nhủ rằng "Ừ, đó không phải bản chất con người mình nên chẳng có gì phải ghen cả".

Demi ghen tỵ Miley trong "We can't stop"

Bàn về Demi, nữ ca sỹ tuy là một trong bộ ba công chúa nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn hơn hai nàng Miley và Selena rất nhiều. Series giúp Demi có nền tảng tỏa sáng là "Sonny with a chance" bị hủy sớm chỉ sau 2 mùa, âm nhạc theo dòng pop rock ít người nghe hơn thể loại electro hay dance, cuộc tình tan vỡ cùng Joe Jonas từng khiến cô nàng phải đi điều trị tâm lý. Lựa chọn hướng trưởng thành là nữ tính quyến rũ, Demi hoàn toàn không phải là cô gái dạng "tiệc tùng ăn chơi".

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, với hình tượng hoàn toàn mới cùng đĩa đơn trở lại "Cool for the summer", Demi đã chứng tỏ mình cũng có thể "quẩy" với phong cách riêng.

Hiện tại, cô nàng đang cực kì hạnh phúc bên bạn trai Wilmer và đang chuẩn bị tung album thứ 5.

Zobra

Từ khoá:   demi lovato    miley cyrus    ghen tỵ    tình bạn    disney   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU