Demi Lovato ' đá xéo' Ariana Grande về tình yêu nước Mỹ?

Liệu việc trình diễn một ca khúc nói về tình yêu với nước Mỹ của Demi có phải là trùng hợp trong khi Ariana "ghét" người mỹ?

Đó là điều mà các fan của Demi Lovato đều tự hỏi khi cô nàng chọn ca khúc "Made in the USA" để biểu diễn trong lễ hội âm nhạc 2015 MLB All-Star Game vào ngày thứ 7 vừa qua.

Một vài fan cho rằng cô nàng chỉ đang biểu diễn lại một trong những ca khúc hit yêu thích của mình, số khác lại nghĩ rằng Demi chọn ca khúc này là có chủ đích, vì theo một nguồn tin trước đó, Ariana Grande cũng đăng kí biểu diễn tại concert này.

Đoạn clip nhạy cảm với những câu từ khiếm nhã  của Ariana

Mọi sự nghi vấn bắt nguồn từ việc một đoạn băng quay cảnh Ariana đi ăn cùng bạn trai mới là vũ công Ricky Alvarez và cô nàng đã bị bắt gặp nói một câu "nhạy cảm" khi khay đồ ăn được dọn ra: "Cái quái gì thế này? Tôi ghét người Mỹ. Tôi ghét nước Mỹ". Đoạn video được lan truyền khá nhanh trong cộng đồng mạng, vài ý kiến cho rằng đó chỉ là một câu biểu cảm đùa vui, số khác lại cho rằng Ariana đã "xúc phạm" người Mỹ.

Sau khi nghe được tin mọi người cho rằng cô đang "đá xéo" Ariana, Demi đã lên tiếng đính chính: "Tôi đã không thể hát "Made in the USA" vào ngày Quốc khánh vừa qua do bận quảng bá ca khúc mới "Cool for the summer". Tôi không đá xéo ai cả, thôi ngay những tin đồn ấy đi". "Tôi tự hào vì được là người Mỹ, luôn luôn như thế" - Demi chia sẻ thêm về tình yêu nước của mình.

Zobra

Từ khoá:   demi lovato    ariana grande    đá xéo    chửi    Mỹ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU