Đào Bá Lộc gãy tay, Lê Minh MTV gãy xương đùi vì té xe

Trong cùng một ngày, hai nam ca sĩ đang rất được yêu thích của Vbiz cùng bị té xe khi lưu thông trên đường và bị gãy xương.

Sáng nay khi đang lưu thông trên đoạn đường Hoàng Việt, quận Tân Bình (TP HCM) thì ca sĩ Lê Minh bất ngờ thấy người đi xe máy lao từ trong hẻm ra. Cungười đi xe lao từ hẻm ra. Cú thắng xe bất ngờ khiến Lê Minh ngã, chân anh chống xuống đường và bị xe chèn lên.


Phần xương đùi của nam ca sĩ bị nứt một đường dài tách xương ra hai phần.

Theo chẩn đoán của bác sĩ bệnh viện An Sinh, nơi ca sĩ Lê Minh thực hiện phẫu thuật : “Chẩn đoán hình ảnh cho thấy, xương đùi của bệnh nhân bị gãy lìa một đường dọc dài theo tư thế vặn. Phẫu thuật là cách duy nhất có thể giúp Minh có thể đi đứng trở lại như trước”. Ca phẫu thuật đã kết thúc vào lúc 15h trưa nay nhưng phải ít nhất 2 tháng ca sĩ Lê Minh mới đi lại bình thường được.

Trong khi đó cách đây vài giờ, sau khi đi chùa về thì ca sĩ Đào Bá Lộc đã bị té xe và gãy xương tay. Hiện tại anh đã được băng bó để đợi phẫu thuật sắp xếp lại xương vào sáng mai. Trước khi bị tai nạn sức khỏe của Đào Bá Lộc cũng không được tốt khi anh vừa bị cảm. Tuy nhiên anh vẫn mạnh mẽ và giữ tinh thần lạc quan để đối mặt với khó khăn hiện tại.

Hy vọng Lê Minh và Đào Bá Lộc sẽ sớm hồi phục để quay lại tiếp tục cống hiến cho khán giả

Từ khoá:   Đào Bá Lộc    Lê Minh    té xe    gãy xương    gãy tay    gãy chân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU