Đăng ảnh "dìm" vợ tơi tả, Kelvin Khánh trở thành ông xã "lầy" nhất năm

Chẳng thấy có cặp vợ chồng nào "lầy lội" và hài hước được như cặp đôi Kelvin Khánh - Khởi My.

Vốn được ví như nàng công chúa của showbiz Việt bởi vẻ ngoài đáng yêu và lung linh, hiếm khi nào Khởi My lại để lộ những bức ảnh hớ hênh, xấu xí.Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, nữ ca sĩ lại bị chính ông xã của mình thẳng tay dìm hàng không thương tiếc.

Trên Instaram cá nhân, Kelvin khánh đã bất ngờ đăng tải bức hình Khởi My đang chơi dù lượn. Bức ảnh này khiến fan hai người phải cười "lăn" vì Khởi My trông... quá xấu. 

18527761_1892360831052668_1573235297418422191_n.jpg
 

Bức hình nữ ca sĩ "Trải qua" với vẻ mặt hớn hở vui vẻ đang khiến công đồng mạng chia sẻ rầm rầm.

Nguyên văn dòng caption được Kelvin Khánh viết: ""Hí hí con đang vui quá các cô chú ơi cô chú co thấy con đang cười không hí hí hí". Được biết, bức hình được chụp khi hai vợ chồng đang trong một kỳ nghỉ mát. Có lẽ đây là bức ảnh để đời của Khởi My. 

download.jpg
 

Cộng đồng mạng "đậy sóng" vì bức hình quá "nhây" mà Kelvin dành tặng vợ mình. 

Fan của cả hai lại có thêm nhiều cơ hội để lấy ảnh của Khởi My về chế, nhưng đây không phải là lần đầu Khởi My bị "anh xã" chụp hình xấu. Bởi trước đó, Kelvin đã từng đăng kha khá ảnh "dìm" vợ, thậm chí đủ để làm thành cả một album ảnh.

50 sắc thái Khởi My được chồng ghi hết lại và đăng tải công khi chứng tỏ độ lầy của Kelvin Khánh đã đạt đến đẳng cấp "thánh thần".

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/showbiz/dang-anh-dim-vo-toi-ta-kelvin-khanh-tro-thanh-ong-xa-lay-nhat-nam-66901

Từ khoá:   kelvin khánh    khởi my    dìm hàng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU