Đăng ảnh ‘đầm ấm’ bên Trấn Thành, Duy Khánh không mong nhận về sự ác ý

Nam diễn viên chia sẻ đây là lần đầu tiên sau hơn một năm anh mới dám chụp ảnh cùng Trấn Thành.

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên/ca sĩ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh chụp ảnh cùng “thần tượng” Trấn Thành, kèm dòng chia sẻ khá tình cảm: “Hơn một năm rồi… nay hai anh em tui mới dám chụp ảnh cùng nhau. Cảm giác tự do và thoải mái gì đâu á!”.

Duy Khánh chia sẻ hình ảnh chụp cùng Trấn Thành trên trang cá nhân.

Trên trang Fanpage của Trấn Thành cũng chia sẻ bức ảnh tương tự.

Trước đây, Trấn Thành và Duy Khánh từng dính phải tin đồn tình cảm trong quá khứ. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận và cho biết họ chỉ là những người anh em thân thiết vì tương đồng trong tính cách nên thường xuyên tụ tập, đi chơi cùng nhau.

Cách đây không lâu, Duy Khánh cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của mình trong một talkshow. Thêm lần nữa, “Cô giáo Khánh” khẳng định mình và Trấn Thành là anh em tốt của nhau.

Anh bộc bạch: “Thật ra, trước khi gặp anh Thành ngoài đời thì tôi là fan, một người fan chân chính và anh Trấn Thành là thần tượng của tôi. Sau khi được làm việc với anh Trấn Thành rồi thì anh Thành là một người bạn, một người anh đúng nghĩa và đã giúp đỡ, chỉ dạy cho tôi rất nhiều. Anh Thành từng nói với tôi, tôi là một người bạn tri kỷ của anh Thành”.

Trước đó, Trấn Thành và Duy Khánh rất hay chụp ảnh cùng nhau. Nhìn vào đấy, nhiều khán giả khá bất ngờ vì sự giống nhau của cả hai.

Tuy chia sẻ ảnh chụp cùng nhau nhưng Duy Khánh vẫn hy vọng mọi người sẽ không có những lời bình luận ác ý, tránh gây ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng của Trấn Thành với bà xã Hari Won.

Nữ diễn viên hài Cát Phượng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng “thả tim” trước bức ảnh “đầm ấm” của Duy Khánh và Trấn Thành.

theo Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi-sao/dang-anh-dam-ben-tran-thanh-duy-khanh-khong-mong-nhan-ve-su-ac-y-1307787.html

Từ khoá:   trấn thành    duy khánh    chụp ảnh    tin đồn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU