Dàn sao hội tụ tại The Show

Trong tháng 11 vừa qua, sự kiện The Show diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã nhận được phản hồi tích cực của giới sành điệu.

Trong tháng 11 vừa qua, sự kiện The Show diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã nhận được phản hồi tích cực của giới sành điệu. Sự kiện có sự tham dự của rất nhiều các tên tuổi đình đám như: siêu mẫu Hà Anh, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn, nhà thiết kế Lâm Gia Khang, ca sỹ Thảo Trang, nhiếp ảnh gia Hải Đông, fashionista Thanh Trúc Trương…

1.JPG

Hà Anh được ông xã tháp tùng đi sự kiện.

2.jpg

Cô hào hung cho biết The Show là sự kiện đặc biệt đã mang đến cho khách mời cơ hội được nâng tầm trải nghiệm khi kết hợp các yếu tố không gian, âm nhạc và ẩm thực một cách đẳng cấp.

3.JPG

Các vũ công tái hiện lại điêu nhảy đặc trưng của các quán rượu mang phong cách miền Viễn Tây, đây là điểm nhấn để giới thiệu một tuyệt phẩm kết hợp giữa phong cách Mỹ và truyền thống Scotland.

4.jpg

Chương trình có sự tham dự của Doanh Nhân Sơn Đoàn và stylist Nguyễn Hoàng Anh

5.JPG

Ca sỹ Thảo Trang đến chúc mừng The Show.

6.JPG

Lâm Gia Khang cho biết anh vô cùng ấn tượng và được truyền cảm hứng sáng tạo với câu chuyện của 2 bậc thầy Roja Dove và Bob Dalgarno đã kết hợp để tạo nên The Macallan No.3.

7.JPG

VJ Dustin Phúc Nguyễn đã đồng hành cùng chương trình 3 năm liên tục. Anh chia sẻ mỗi lần được dẫn dắt chương trình là 1 trải nghiệm tuyệt vời khi được biết thêm rất nhiều những câu chuyện thú vị của một thương hiệu danh tiếng đẳng cấp thế giới.

8.JPG

Nhiếp ảnh gia Hải Đông (giữa), bà Kylie Nguyễn – Marketing Manager của công ty  Alchemy Asia, đơn vị tài trợ The Show (bên trái) và khách mời.

9.jpg

Từ trái sang: nhà thiết kế Lâm Gia Khang, fashionista Thanh Trúc Trương và stylist Nguyễn Hoàng Anh.

Sự kiện tiếp theo của The Show diễn ra vào ngày 0/12/2017 tại The Opera, Hà Nội. Đăng ký theo link sau để có cơ hội tham dự: http://bit.ly/MExperience2017

The Show được tài trợ bởi công ty Alchemy Asia. Được thành lập vào năm 2013, Alchemy Asia không ngừng nỗ lực với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối những thương hiệu đồ uống đẳng cấp thế giới đến thị trường Việt Nam và Đông Dương.

Từ khoá:   The Show    Hà Anh    Thảo Anh    đẳng cấp    thương hiệu    nổi tiếng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU