Cường Đô La khoe ảnh đi chơi cùng "cậu ấm" Subeo

Cường Đô La và con trai cưng vừa có một chuyến đi chơi vui vẻ nhân dịp đầu năm mới.

Nhân dịp nghỉ tết dương lịch, Cường Đô La đã dành trọn thời gian rảnh rỗi để ở bên con trai cưng Subeo, đưa cậu nhóc đi du lịch bù cho những ngày bận rộn. Subeo tỏ ra rất thích thú khi được ở bên bố, sau khi những tấm hình của hai bố con được Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đã dành lời khen "cậu ấm" ngày càng kháu khỉnh, đáng yêu đặc biệt thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.


Cường Đô La khoe ảnh hai bố con đi chơi trên trang cá nhân.


Rất nhiều người khen rằng Subeo càng lớn càng giống bố.


Nhân dịp năm mới, doanh nhân dành trọn thời gian bên con trai cưng của mình.


"Cậu ấm" Subeo đã có một chuyến đi vui vẻ bên bố.

Sau khi chia tay, vợ chồng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn cùng chăm sóc con trai chung Subeo, những ngày bình thường, dường như Subeo gần gũi với mẹ nhiều hơn khi người hâm mộ thường xuyên được thấy nữ ca sĩ đăng hình hai mẹ con lên facebook cá nhân. Mặt khác, Hồ Ngọc Hà đã có lời khẳng định: "Hai vợ chồng vẫn có thể nằm chung một giường để con trai say giấc ngủ".

Bên cạnh đó, sau nhiều nghi vấn tình cảm với mỹ nữ "vạn người mê" Hạ Vy, doanh nhân Cường Đô La vẫn cố gắng dành mọi thời gian có thể để ở bên con trai. Có thể thấy dù cuộc hôn nhân giữa anh và Hà Hồ không thể cứu vãn nhưng cả hai vẫn mong muốn và bằng mọi cách đem lại cho Subeo sự quan tâm, bù đắp tận tình nhất.


Hồ Ngọc Hà dành hết mọi thời gian rảnh để ở bên con trai.


Mặc dù đã ly hôn nhưng cả Hà Hồ và Cường Đô La đều cố gắng bù đắp tình cảm cho con trai cưng.

Kim Tuyến

Từ khoá:   Cường Đô La    Hồ Ngọc Hà    Subeo    Hạ Vi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU