"Cuộc chiến dìm hàng" giữa bố con Brooklyn và David Beckham

Hai cha con nhà Becks luôn tìm cách "dìm hàng" nhau mỗi khi có dịp.

Cậu cả Brooklyn và bố Becks là một trong những cặp bố con đáng yêu nhất hiện nay. Với sự cởi mở và cách giáo dục con độc đáo, Beckham xem Brooklyn như một người bạn và đối xử với cậu nhóc bằng những cách rất đáng yêu. Brooklyn cũng không chừa cơ hội nào để có thể...”hạ gục” ông bố nổi tiếng của mình.

Mới đây, Beckham đã khiến Brooklyn được một phen “tẽn tò” khi tố cậu con trai cưng đã…mượn tạm đồ của mình.

Brooklyn khoe chiếc áo hàng hiệu của mình

Và ông bố "không biết giữ thể diện cho con" liền vào comment tố cậu con...mượn tạm áo mình. “Nhưng đó là áo của bố cơ mà”

Cựu tiền vệ người Anh còn "chia sẻ", cậu cả Brooklyn rất thích trộm đồ của bố để mặc. “Ngày nào Brooklyn cũng lén lấy đồ trong tủ quần áo của tôi. Tôi có một chiếc quần da hiệu Saint Laurent mà tôi chưa bao giờ mặc vì nó khá là bạo, Brooklyn đã tìm thấy chiếc quần đó và cứ thế mặc luôn, đến bây giờ vẫn còn mặc. Ngày nào tôi cũng phát hiện tủ đồ của mình mất thứ gì đó”.

Brooklyn từng "chôm" đồ của bố về làm "của riêng"

Cách đây không lâu, khi cả hai cùng tham gia một trận bóng, Brooklyn cũng đã…tranh thủ “xỏ háng” mình khi bố đang khởi động trước trận đấu. Hành động bất ngờ của cậu con trai khiến David Beckham chỉ biết cười trừ, còn Brooklyn thì vô cùng…đắc ý.

Brooklyn có vẻ rất vui sau màn "troll" bố

Beckham cũng chia sẻ, sau khi anh nhận được danh hiệu người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2015, Victoria và các con của anh có vẻ…không mặn mà gì lắm. Cậu cả Brooklyn cũng tranh thủ…”khen đểu” bố: “Bố là người đàn ông sexy nhất hành tinh cơ đấy!” Beckham còn chia sẻ thêm, Brooklyn còn nói, đáng lẽ ra vị trí đó phải thuộc về cậu chứ không phải về tay “ông bố” của mình.

Brooklyn "tự hào" về nhan sắc không...thua kém bố

Trước đây, Beckham cũng từng chia sẻ, anh đã…rình rập buổi hẹn hò đầu tiên của cậu con trai cưng khi cậu bé 14 tuổi. Được “mệnh lệnh” từ Victoria, anh quyết tâm “đóng đô” cách bàn của Brooklyn và bạn gái 5 bàn để…nghe lóm cậu chuyện của bọn trẻ và…phòng trường hợp xấu xảy ra.

Ông bố chuyên...rình mò chuyện của con trai. Sau khi nghe câu chuyện này, cậu cả Brooklyn chỉ biết…cười xấu hổ. Beckham còn hồn nhiên tuyên bố, sau này nếu Harper hẹn hò, anh sẽ ngồi...kế bên.

Beckham cũng từng đăng ảnh anh "vật ngã" cậu con trai "bẻ gãy sừng trâu" của mình như một "chiến tích

2D8D352000000578-0-image-a-26_1445234241505-10e7a

"Chỉ là một ngày Chủ nhật bình thường ở nhà Beckham. Cậu cả Brooklyn cố gắng vật ngã ông bố 40 tuổi Beckham, nhưng lại tiếp tục thua cuộc".

av-10e7a

Và Brooklyn sau đó đăng bức ảnh phản pháo kèm kèm lời nhắn nhủ: "Chỉ trong giấc mơ của bố thôi".

Cặp bố con chuyện "troll" nhau này luôn khiến người hâm mộ thích thú với những chia sẻ của mình. Brooklyn Beckham hiện đã 16 tuổi, nhưng với David Beckham, cậu bé vẫn chỉ là một "cậu nhóc bé bỏng".

David từng chia sẻ: "Thằng bé đã lớn nhiều, nó không thích bố thể hiện tình cảm nhiều quá, cũng không thích ôm hôn như còn bé. Nhưng mà tôi vẫn cứ sẽ ôm hôn nó thôi".

Anh rất thích ôm hôn cậu con trai của mình

Z.M (tổng hợp)

Từ khoá:   brooklyn beckham    david beckham    troll    tình cảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU