Cristiano Ronaldo bị siêu mẫu tố liên tục "gạ gẫm"

Siêu sao bóng đá Ronaldo đã vướng vào một vụ scandal khá lùm xùm.

Theo nguồn tin của tờ Mirror, siêu mẫu người Úc - Aline Lima, sinh sống tại Melbourne đã tố cáo siêu sao bóng đá Ronaldo rằng anh đã nói với cô rằng anh không phiền với vấn đề cô có bạn trai và luôn bảo cô nàng gửi hình của mình trong phòng gym cho anh xem. Á quân cuộc thi Hoa hậu Úc - Latin đã thẳng thắn từ chối nam cầu thủ: "Không, làm thế sẽ khiến bạn trai của tôi không vui".

Nhưng sau đó, đáng chú ý hơn chính là việc Ronaldo đã tiếp tục hành động "gạ gẫm" của mình bằng câu nói: "Không ai biết đâu, nếu em im lặng, em yêu". Và khi cô nàng tiếp tục từ chối, Ronaldo dường như khá nóng giận khi hỏi lại một câu cụt lủn: "Thật vậy sao?".

Cả 2 gặp nhau bởi một cuộc trò chuyện khá tình cờ và hoàn toàn liên quan đến tính chất công việc. Đó là khi Aline đã đăng câu hỏi vào tài khoản Instagram của Ronaldo và hỏi anh liệu anh có nhận được thư của bạn trai cô - Alex, fan hâm mộ của đội tuyển Real Madrid hay chưa. Sau đó, chàng cầu thủ siêu sao liên tục hỏi số điện thoại của nữ siêu mẫu và còn tặng cô nàng vé để đến xem trận đấu của anh tại một giải đấu Quốc tế vào tháng 7.

Sau đó, cô nàng tiếp tục hỏi xem anh có thể cho bạn trai cô gặp gỡ được không thì Ronaldo đã trả lời: "Được thôi người đẹp. Nhưng khó đấy. Vì anh không muốn gặp anh ta, anh muốn gặp em" - anh trả lời.

Aline hoàn toàn không thích cách ứng xử của ngôi sao và cắt đứt cuộc trò chuyện tại đó. Trước đây, Ronaldo đã có mối quan hệ với siêu mẫu Nga - Irina Shayk nhưng đã chia tay khi cô nàng phát hiện anh từng ngoại tình với rất nhiều người. Chính vì tính lăng nhăng đã đưa Ronaldo đến hoàn cảnh không một "tri kỉ".

Zobra

Từ khoá:   bóng đá    siêu sao    cristiano ronaldo    gạ gẫm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU