Công Vinh – Thuỷ Tiên tình cảm trên sóng truyền hình thế giới

Công Vinh – Thuỷ Tiên được kênh truyền hình thể thao số 1 thế giới ESPN thực hiện phóng sự về cuộc sống và gia đình.

Đây cũng là lần đầu tiên một cầu thủ Việt Nam có vinh dự được thực hiện phóng sự phát sóng trên toàn thế giới. Và đương nhiên không chỉ có câu chuyện của Thể thao và Bóng đá, Công Vinh còn chia sẻ rất nhiều điều thú vị về bã xã Thuỷ Tiên đã bên cạnh mình như thế nào trong sự nghiệp của anh.

IMG_8538-2.jpg
IMG_8583-2.jpg

Công Vinh có thể nói là cầu thủ nổi tiếng của Châu Á, từng được thủ tướng Nhật mời dự tiệc và kênh truyền hình quốc gia Nhật liên tục làm phóng sự về CV trên kênh của họ khi anh sang thi đấu. Và nằm trong top 10 thế giới cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển quốc gia nhiều nhất cùng với Ronadol và Messi... Nhận ra được sức hút cũng như sức ảnh hưởng của Công Vinh dành cho bóng đá nên kênh truyền hình thể thao số 1 thế giới ESPN ngõ lời thực hiện phóng sự để khán giả hiểu hơn về anh. 

IMG_8616-2.jpg
IMG_8635-2.jpg
IMG_8701-2.jpg

Tháp tùng cùng anh trong 2 ngày ghi hình đặc biệt này chính là bà xã Thuỷ Tiên. Nếu như với Thể thao, Công Vinh là một cầu thủ giỏi và thành công, thì khi sóng đôi cùng ca sĩ Thuỷ Tiên, anh lại là một người nổi tiếng của công chúng. Chính Thuỷ Tiên luôn sát bên ủng hộ, chia sẻ thời gian chăm sóc gia đình với chồng, nên Công Vinh có thêm nguồn động viêc, cũng như thời gian cho sự nghiệp Thể thao của mình. Đáp lại sự yêu thương vô cùng quý giá đó, Công Vinh đã không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với Thuỷ Tiên trước ống kính. Phóng sự sẽ được phát sóng trong thời gian sớm nhất.

IMG_8754-2.jpg
IMG_8779-2.jpg

IMG_8824-2.jpg

T.N

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU