Cộng đồng mạng dậy sóng với hình tượng mới của Min

MIN vừa tung một đoạn video với nhiều biểu cảm độc lạ và nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Vừa kết thúc hành trình vòng 1 “Thử thách MaxFresh – Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh” cùng Phương Ân, cô nàng của ca khúc “Hôn Anh” lại tung ra một thử thách mới, thách thức mọi người cùng tham gia.

1.jpg

MIN trò chuyện cùng Phương Ân trong buổi luyện tập cho vòng 1 của cuộc thi

Với quyết tâm quay lại chinh phục “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” một lần nữa, MIN đã chính thức tung lên video thử thách cho mọi người vào thứ 2 (30/10/2017) vừa rồi và nhận được hàng loạt lời khen ngợi cho sự dễ thương và đáng yêu của mình.

2.png

MIN đang rất quyết tâm thực hiện thử thách của mình ở những giây đầu video.

Trong video thử thách, MIN sẽ biến hóa làm mặt buồn khi đang hát điệp khúc của bài “Có Em Chờ”. Cô nàng hóa thân mượt mà đầy cảm xúc khiến fans thích thú khi MIN làm mới bài hát xuất sắc như vậy.

3.png

Khuôn mặt buồn hết sức đáng yêu của MIN khi đang thực hiện thử thách

MIN cũng cho hay “Các bạn thấy không? Không hề khó như MIN đã dọa các bạn đâu, rất là dễ” nên cô nàng đã kêu gọi mọi người tham gia thử thách cùng với mình chỉ bằng cách hát bài “Có Em Chờ” và làm biểu cảm mặt buồn trong thời gian tối thiểu là 15 giây.

4.png

MIN đang kêu gọi mọi người tham gia chương trình “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ”

“Thử thách MaxFresh” đã đánh dấu cột mốc vòng 1 của mình bằng nhiều con số bài dự thi rất thú vị, nên đến với vòng 2, cuộc thi cũng đã tạo ra được tiếng tăm vang dội khi có sự tham gia của cả 3 ca sĩ đang rất được yêu thích hiện nay, đó chính là: MIN, Only C và Thái Trinh. Với vòng này, độ khó của từng thử thách sẽ càng tăng cao, người chơi không những phải hát mà còn thực hiện những biểu cảm khác trên khuôn mặt.

Chặng đường của vòng 2 chỉ diễn ra trong vòng 4 tuần (bắt đầu từ ngày 30/10/2017 – 26/11/2017) thế nhưng “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” được hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới, đầy thú vị cho người chơi. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm động viên khuyến khích mọi người có thêm tự tin để khoe cá tính của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhiều phần quà hấp dẫn theo từng hạng mục của tuần và giải chung cuộc như các giải “Trùm Ấn Tượng”, “Trùm Sôi Động”, “Trùm Tích Cực”, “Trùm Sảng Khoái” dành cho người chơi.

5.png

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, giải thưởng, cách thức nộp bài hoặc xem các bài dự thi khác của chương trình “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” , hãy truy cập vào trang web: www.thuthachmaxfresh.vn hoặc vào Fanpage Colgate Việt Nam tại: http://bit.ly/ColgateVN để trò chuyện cùng Mr.Colgate.

MIN đã mở đầu cho cuộc thi bằng một thử thách hết sức dễ thương và chuỗi thử thách tiếp theo sẽ đến từ Only C và Thái Trinh vào ngày Chủ Nhật (5/11/2017) tuần này. Hãy cùng đón xem tại trang Fanpage Colgate Vietnam và Yeah1 Music.

“Thử hay thách lạ” được lấy cảm hứng từ MaxFresh Thổi Bùng Sảng Khoái mới, với vị bạc hà mát lạnh, the mát nhất từ trước đến nay, cho bạn cảm giác sảng khoái bất tận chưa từng có!

Từ khoá:   Colgate    Min   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU