Có hay không chuyện Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ sau lùm xùm lộ clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn?

Dường như HLV của Hiền Hồ trong chương trình Giọng hát Việt 2017 đã có những phản ứng rõ ràng với học trò sau lùm xùm tình cảm.

Sau màn kết hợp đầy ăn ý trong chương trình Giọng hát Việt 2017, Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ - học trò xinh đẹp của đội Tóc Tiên ngay lập tức dính tin đồn hẹn hò vì người hâm mộ tinh ý phát hiện ra cả hai cùng đi du lịch với những cử chỉ rất thân mật. Dù đoạn clip vô tư thể hiện tình cảm trong rạp chiếu phim của cặp đôi bị rò rỉ ngay sau đó nhưng nam ca sĩ "Phía sau một cô gái" vẫn một mực phủ nhận, khẳng định mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là anh em thân thiết. 

Trong khi những người trong cuộc vẫn chưa hề có động tĩnh gì thì phía HLV của Hiền Hồ là Tóc Tiên đã bất ngờ có động thái đối với học trò của mình. Cụ thể, dân mạng phát hiện ra trong list bạn bè facebook của Hiền Hồ đã không còn tìm thấy Tóc Tiên. Tuy nhiên người hâm mộ cũng nhanh chóng tìm ra việc nữ ca sĩ "Ngày mai" đã đóng trang cá nhân của mình.

Nhưng trên trang Instagram của Tóc Tiên cũng chỉ còn "follow" Soobin Hoàng Sơn, chứ không hề theo dõi học trò trong khi trước đó, Hiền Hồ còn đăng ảnh và "tag" HLV.

Có hay không chuyện Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ sau lùm xùm lộ clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn? - Ảnh 2.

Không còn tìm thấy Tóc Tiên trong list bạn bè facebook của Hiền Hồ.

Có hay không chuyện Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ sau lùm xùm lộ clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn? - Ảnh 3.

Những hình ảnh Hiền Hồ chia sẻ trên trang cá nhân có đánh dấu sự có mặt của Tóc Tiên cũng bị vô hiệu hoá.

Có hay không chuyện Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ sau lùm xùm lộ clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn? - Ảnh 4.

Trang instagram của Tóc Tiên cũng chỉ còn "follow" Soobin Hoàng Sơn, không còn theo dõi học trò.

Có hay không chuyện Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ sau lùm xùm lộ clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn? - Ảnh 5.

Trước đó, Hiền Hồ có đăng ảnh và "tag" Tóc Tiên trên instagram.

Sau khi về nước tham gia "The Remix", Tóc Tiên vô cùng thân thiết với nhóm Spacepeaker do "bạn trai tin đồn" Hoàng Touliver làm leader, Soobin Hoàng Sơn là một trong những thành viên. Chính vì thế mà nữ ca sĩ đã mời Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng học trò Hiền Hồ tại "Giọng hát Việt 2017". Đây được cho là "cơ duyên" để Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ kết đôi với nhau. 

Hành động này của Tóc Tiên được đồn đoán rằng dường như cô đang không hài lòng với Hiền Hồ sau khi clip tình cảm cùng Soobin Hoàng Sơn bị lộ trên mạng.

Có hay không chuyện Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ sau lùm xùm lộ clip tình cảm với Soobin Hoàng Sơn? - Ảnh 6.

Tóc Tiên và Hiền Hồ liệu có mâu thuẫn sau khi học trò dính lùm xùm tình cảm?

Theo Trung Nguyên/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/co-hay-khong-chuyen-toc-tien-huy-ket-ban-facebook-hien-ho-sau-lum-xum-lo-clip-tinh-cam-voi-soobin-hoang-son-2017071721130464.chn

Từ khoá:   Tóc Tiên hủy kết bạn Facebook Hiền Hồ    Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn    Soobin Hoàng Sơn    Hiền Hồ    Tóc Tiên   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU