Chồng Thu Phương ám ảnh lời nói của Minh Thuận trước khi qua đời

Chồng Thu Phương ám ảnh lời nói của Minh Thuận trước khi qua đời

Chồng Thu Phương ám ảnh lời nói của Minh Thuận trước khi qua đời

Để tới viếng Minh Thuận, 2 vợ chồng đã phải đổi ngày về Mỹ muộn hơn dự kiến. Nếu Thu Phương khóc rất nhiều thì Dũng Taylor cũng ngổn ngang vô vàn cảm xúc. 

"Hãy ngủ ngon nhé người anh em của tôi, em đã sống trọn vẹn với mình và với đời, không còn nợ nần gì nhau", anh viết trên trang cá nhân.

Dũng Taylor bộc bạch thêm rằng: "Đổi ngày về Mỹ muộn hơn để đến nói lời tiễn biệt với người em bạc mệnh, Minh Thuận. Ba giờ sáng mà trong đầu tôi vẫn ám ảnh những lời nói và hình ảnh của em.

"Để trở thành ca sĩ có chỗ đứng vững vàng, bạn phải đánh đổi khá nhiều thứ. Bản thân tôi đã dành trọn thời gian, tuổi trẻ, sức khỏe và cả việc xa người thân để trọn tâm trọn ý cho nghiệp ca hát. Có những nỗi buồn, nỗi cô đơn và sự thất vọng mà cả người thân lẫn khán giả đều không thể biết và cảm thông cho người ca sĩ" - Minh Thuận nói như vậy.

Chồng Thu Phương ám ảnh lời nói của Minh Thuận trước khi qua đời - Ảnh 1.

Dũng Taylor tới viếng Minh Thuận

Vì yêu nghề nên Minh Thuận chọn sống xa gia đình ở Mỹ, dành trọn tuổi xuân và sức khỏe cho nghiệp cầm ca để rồi ra đi quá sớm. Tôi nhớ lúc cả nhóm các anh em ở chung nhà với nhau ở Mỹ bao gồm Minh Thuận, Phương Thanh, Quang Linh, Dan Trường, Thanh Thảo, Quang Dũng, NHN, Thuý Nga, Việt Hương do D&D Entertainment mời sang làm việc. 

Minh Thuận luôn là người hòa nhã, hoà đồng, hết mình và luôn nở nụ cười trong mọi tình huống. Tôi rất quí mến em và sẽ nhớ mãi điều này về em.

Năm ngoái khi anh em gặp nhau tại sân khấu chương trình GHV, anh em đã ôn lại kỹ niệm và em cũng nói đó là một trong những kỷ niệm sống để bụng chết mang theo. Kỹ niệm luôn để lại những hình ảnh và ký ức khó quên dù thành công hây thất bại.

Chồng Thu Phương ám ảnh lời nói của Minh Thuận trước khi qua đời - Ảnh 2.

Thu Phương khóc rất nhiều khi viết vào sổ tang.

Sống bao lâu không quan trọng, làm gì được trong lúc có mặt trên đời này mới là tất cả. Em đã có mặt và để lại dấu ấn trong lòng mọi người, tuy ra đi nhưng em luôn hiện hữu quanh chúng tôi. 

Cống hiến cho nghệ thuật, quên tuổi xuân, bản thân và sức khỏe, hòa nhã và không đòi hỏi là di sản em đã để lại cho mọi người. Không nên buồn mà nên vui sướng hạnh phúc vì người anh em bạc mệnh của chúng ta sẽ mãi là ngôi sao sáng trong bầu trời nghệ thuật.

Khi về với cát bụi là lúc chúng ta thanh thản và hạnh phúc nhất vì lúc đó chúng ta và đời mới thật sự tha thứ cho nhau. Ngủ ngon nhé my brother. Nếu có thiên đường thì cánh cửa đang rộng đón em vì em là người xứng đáng".

Theo Linh Ánh/ Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://soha.vn/chong-thu-phuong-am-anh-loi-noi-cua-minh-thuan-truoc-khi-qua-doi-20160920095411314.htm

Từ khoá:   ca sĩ Minh Thuận qua đời    Minh Thuận qua đời    lễ viếng Minh Thuận    đám tang Minh Thuận    Minh Thuận    lễ tang Minh Thuận    Thu Phương    dũng taylor   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU