Choáng váng với khả năng “hát không chớp mắt” của Only C

Trở lại cùng thử thách thứ hai “đỡ mất sức” hơn vừa hát vừa hít đất, chủ nhân của hit “Đếm ngày xa em” không ngần ngại tung ra đoạn video mới nhất trong trạng thái hát mà không hề chớp mắt.

Tiếp nối vòng 2 của sân chơi sảng khoái dành cho giới trẻ “Thử thách Maxfresh – Thử hay Thách lạ”, Only C quay trở lại với thách thức bá đạo hơn bao giờ hết. Nếu trong video trước Only C kết hợp âm nhạc và thể thao – vừa hát vừa hít đất thì lần này anh chàng xuất hiện với thách thức lạ lẫm hơn nữa.

Không ngần ngại chinh phục “Thử thách Maxfresh – Thử hay Thách lạ”, Only C chính thức tung ra video thử thách cho mọi người vào ngày Chủ Nhật (12/11/2017) vừa qua và nhận được vô số phản ứng bất ngờ, hẳn thử thách lần này sẽ làm điên đảo cộng đồng mạng trong thời gian sắp tới.

1.png

Only C đang tươi cười trong những cảnh quay đầu clip.

Bản nhạc hit “Đếm ngày xa em” được Only C lồng ghép khéo léo trong thử thách mở đầu vòng 2. Trong video, Only C quyết tâm thực hiện thử thách khi liên tục hát ca khúc nhưng không chớp mắt. Chàng ca sĩ chia sẻ thông thường khi hát hẳn chúng ta phải chớp mắt để lấy cảm xúc và “phiêu” cùng bài hát. Tuy nhiên với chất giọng khoẻ khoắn cùng khả năng biến hoá biểu cảm khó cưỡng, anh chàng không hề chớp mắt trong lúc hát mà không gặp khó khăn gì, ngược lại còn tỏ ra thích thú sau thử thách.

2.png

Only C vượt qua thử thách không chớp mắt một cách dễ dàng.

3.png

Thử thách tiếp theo khác xa với thử thách mạnh mẽ lần trước, Only kêu gọi mọi người cùng tham gia thử thách vừa mở mắt vừa hát ca khúc “Đếm ngày xa em” trong khoảng thời gian ít nhất từ 15 giây và đón chờ vô số giải thưởng hấp dẫn.

Hậu vòng 1, “Thử thách Maxfresh – Thử hay Thách lạ” trở lại với hành trình nhiều thách thức hơn, gian nan hơn, hứa hẹn là sân chơi mới mẻ đem lại những giây phút sảng khoái cho giới trẻ yêu ca nhạc và thích tự mình khám phá tài năng. Bộ 3 đồng hành trong vòng 2 gồm có MIN, Only C và Thái Trinh sẽ cùng nhau mang đến cộng đồng mạng loạt thử thách cực kì thú vị.

4.jpg
 

Cuộc thi “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” đồng hành cùng nhà tài trợ Colgate Việt Nam sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần (từ ngày 30/10/2017 – 26/11/2017) với hàng trăm giải thưởng thú vị và đầy hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ, giải thưởng, cách thức nộp bài hoặc xem các bài dự thi khác của chương trình “Thử thách MaxFresh – Thử hay Thách lạ” , hãy truy cập vào trang web: www.thuthachmaxfresh.vn hoặc vào Fanpage Colgate Việt Nam tại: http://bit.ly/ColgateVN để trò chuyện cùng Mr.Colgate.

Từ khoá:   Colgate   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU