Choáng váng với băng cướp khét tiếng tại "Ơn giời, cậu đây rồi"

Trong đó, Hoài Linh và Việt Hương là những tên cướp "lắm chiêu nhiều trò"

Mở đầu chương trình vẫn là hình ảnh quen thuộc của các trưởng phòng trong tiết mục múa “tuy một mà hai, tuy hai mà một” với tạo hình đặc biệt. Sáu nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang cùng hóa thân thành 3 người phụ nữ “khổng lồ”.

Chỉ riêng tạo hình như thế đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi các danh hài xuất hiện. Ngoài những tình huống hấp dẫn ở mỗi căn phòng thì tiết mục mở màn cũng là một trong những đặc trưng riêng của “Ơn giời, cậu đây rồi!” mà khán giả luôn đón xem.

Theo chia sẻ chung của các trưởng phòng đây là tạo hình khó khăn nhất, mất rất nhiều thời gian. 

Sau khi hóa trang xong, việc di chuyển của 6 trưởng phòng hết sức khó khăn nhưng khi được khán giả cổ vũ nhiệt tình thì có khó khăn cỡ nào cũng đều diễn rất sung.

Tập 6 đánh dấu rất nhiều điều đặc biệt, thử thách cuối cùng trong căn phòng số 5 sẽ có sự góp mặt của tất cả các trưởng phòng.

 Hoài Linh, Việt Hương sẽ lần đầu tiên du dây mạo hiểm hóa thân thành 2 tên cướp ngân hàng “lắm chiêu, nhiều trò”.

 Việt Hương khoe khả năng đu dây lộn ngược người rất chuyên nghiệp. Không phải tình huống cha con, cũng chẳng có khung cảnh làng quê hay thiên đàng, địa ngục. Tình huống cuối cùng sẽ rất hiện đại với rất nhiều chi tiết không ngờ tới.

Để hoàn thành phần đu dây khá mạo hiểm này, hai danh hài đã phải dành cả buổi chiều để cùng luyện tập với cascadeur chuyên nghiệp nhằm đảm bảo đúng kỹ thuật và độ an toàn.

Phòng số 5 tuần này mô phỏng một ngân hàng thu nhỏ với 4 nhân viên: Huy Khánh, Thành Trung, Hari Won và Trà My. Ngân hàng bị băng cướp do Hoài Linh đứng đầu đột nhập. Hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười xảy ra trong ngân hàng. Giây phút cuối cùng băng cướp còn tập hợp thêm lực lượng với Công Lý, Tự Long, Chí Tài, Trường Giang.

Hari Won là cô gái Hàn Quốc được khán giả trẻ của Việt Nam rất yêu mến qua một số chương trình truyền hình. Cô tạo ấn tượng với người xem bằng sự dễ thương, duyên dáng và bằng những câu tiếng Việt chưa thật rành rõi. Đó cũng là áp lực khi Hari Won nhận lời tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi!”. Cô khá lo lắng khi phải tham gia một chương trình đầy tính ngẫu hứng không biết trước kịch bản như thế này.

Hari Won chia sẻ: “trái tim Hari đập nhiều lắm vì các anh chị kia dù sao cũng là những diễn viên rất chuyên nghiệp, trong khi đó Hari chưa được chuyên nghiệp cái gì hết. Ba người kia bản thân là người Việt nên nói tiếng Việt rất là thuần Việt, trong khi Hari thì là người nước ngoài, nói tiếng Việt sao cũng phải suy nghĩ, đã thế còn phải làm cho nổi bật thì rất là khó”.

Dù nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Huy Khánh cũng gặp không ít áp lực. Huy Khánh không mong gặp được trưởng phòng cụ thể nào, anh chỉ mong sẽ “đủ bình tĩnh và bản lĩnh để thích ứng với những tình huống mà trưởng phòng đưa ra cho mình”.

Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU