Châu Khải Phong lần đầu tiết lộ tổ ấm sau hơn 10 năm làm nghề

Châu Khải Phong là giọng ca xuất thân từ Nghệ An. Dù là người hoạt động khá sôi nổi trong làng nhạc nhưng hiếm khi Châu Khải Phong tiết lộ về cuộc sống riêng. Mới đây, lần đầu tiết anh tiết lộ chốn đi về của mình.

Căn hộ được Châu Khải Phong tự mình lựa chọn màu sắc và trang trí hợp phong thủy. Anh tâm sự, đây là thành quả sau thời gian dài tích cóp và lao động miệt mài.

NGT_4240-Edit-17.jpg

Hàng ngày, lịch diễn của Châu Khải Phong khá dày và phải di chuyển liên tục nên căng thẳng. Thế nên anh cực kỳ tỉ mỉ trong cách bày trí để có không gian vừa đủ ấm áp, gọn gàng và có thể thư giãn khi có thời gian trống.

NGT_4249-Edit-18.jpg

Căn hộ của giọng ca "Em phải quên anh" được chủ nhân lựa chọn màu trắng làm chủ đạo.Hầu hết những vật trang trí trong nhà cũng có màu sắc này.

NGT_4302-4.jpg

Lý giải về việc lựa chọn màu sắc trung tính cho ngôi nhà, anh cho biết mình hợp với màu sắc đơn giản này. Thậm chí ở ngoài đời, Châu Khải Phong thường chọn trang phục màu trắng mỗi lần đi hát. 

NGT_4430-16.jpg

Bên trong căn hộ được Châu Khải Phong sắp xếp khá gọn gàng. Tủ giày được anh sắp xếp khéo léo ngay cửa nhà để phù hợp lựa chọn mỗi lần đi diễn.

NGT_4276-1.jpg

Anh vui vẻ chia sẻ, mình có khoảng 100 đôi giày phục vụ cho việc đi diễn và cuộc sống thường ngày. Ngoài ra dù làm nam giới nhưng Châu Khải Phong quan tâm đến góc bếp.

NGT_4317-5.jpg

Thường xuyên phải ăn cơm ở ngoài vì lịch diễn, anh sẽ vào bếp  trong những ngày nghĩ để bồi bổ cho bản thân. Theo anh, bếp núc không hoàn toàn là chuyện của phụ nữ. Đàn ông hiện địa rất cần biết chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe. 

NGT_4399-14.jpg

Hiện tại, Châu Khải Phong vừa ra mắt ca khúc mới mang tên "Hãy thương vợ nhiều", anh song ca cùng Hoàng Y Nhung. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Ngyễn Đình Vũ. Bản MV sẽ có mặt trên các trang nhạc trực tuyến trong thời gian tới.

Photo: Nguyễn Thành

Phúc/Theo Infonet

Từ khoá:   Châu Khải Phong   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU