Chán diễn xuất, Baggio lấn sang ca hát

Chàng hot boy còn trở thành thần tượng của giới trẻ.

Không chỉ lấn sang nghệ thuật thứ 7 mà thời gian gần đây, khán giả dường như khá quen mặt anh chàng hot boy Baggio tại các sân khấu kịch.

Vở diễn mới của anh chàng "A, Mẹ ma" sẽ được công diễn vào ngày thứ 7 tới đây đã nhận được sự quan tâm, theo dõi từ khán giả.

A, mẹ ma! là vở hài kịch kinh dị nói lên thực trạng say mê thần tượng thái quá của giới trẻ hiện nay. Cô gái trẻ (Ngọc Trinh) trong vở kịch là con của một phụ nữ bán xôi nghèo khó. Bà phải tần tảo nuôi cô ăn học, lo từng miếng ăn giấc ngủ cho cô. Thế nhưng, thần tượng của cô là một chàng ca sĩ điển trai (Baggio), đang làm say lòng khán giả trẻ. Khi chàng đến miền quê nghèo của cô biểu diễn, cô đã bỏ mặc mẹ già vất vả bên gánh xôi để theo chân thần tượng.
 
Cũng vào thời điểm đó cô nhận được tin mẹ cô bị tai nạn giao thông qua đời. Nhưng cô không có tiền để đến bệnh viện nhận xác mẹ về an táng. Mẹ cô trở thành hồn ma lang thang khiến các thanh niên ở thị trấn vùng cao này luôn hoảng sợ và đồn đại rất nhiều. Còn cô gái sẽ phải làm gì để làm gì để chuộc lại lỗi lầm để "người mẹ ma" của cô có thể siêu thoát?
Min Di

 

 

Từ khoá:   Baggio    Ngọc Trinh    Anh Tú    thần tượng    giới trẻ    kịch    sân khấu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU