Cao Thái Sơn bênh vực Hari Won: "Đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá"

Anh chàng hết sức bức xúc khi Hari Won bị dư luận cho là "diễn sâu" trong sự cố "visa".

Những ngày gần đây, dư luận đang hết sức chú ý đến sự việc nghệ sĩ Trấn Thành không được phép nhập cảnh vào Mỹ vì visa hết hạn. Theo đó, cô nàng người yêu của anh, Hari Won, cũng phải chịu vạ lây khi để cho Trấn Thành phải về nước, còn cô một mình ở lại Mỹ. Theo đó, Hari Won chia sẻ rằng, khi tới Mỹ, cô chỉ mang số hành lý bao gồm 300 USD và 3 bộ quần áo. Ngay sau đó, những chia sẻ của Hari Won bị dư luận mang ra "mổ xẻ". Nhiều người cho rằng, cô nàng đang "diễn sâu" khi thấy báo chí truyền thông quan tâm đến sự việc.

Trước những lời lẽ không hay của cộng đồng mạng dành cho Hari Won, bất ngờ, giọng ca "Con đường mưa" lên tiếng bảo vệ cho cô.

cao-thai-son-1-bb-baaacjaDcP.jpg

Cao Thái Sơn lên tiếng bảo vệ đàn em của mình.

Theo đó, Cao Thái Sơn chia sẻ: "Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300 USD và có 3 bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy".
Giải thích về chuyện "mang ít tiền khi lưu diễn nước ngoài" của Hari Won, Cao Thái Sơn cho biết: "Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200 USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ vì số tiền đó chỉ để dằn túi lỡ cần mua nước mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi ( lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa) . Thứ nhất, theo luật VN mang tối đa ra tiền xuất cảnh không quá 5000 USD, các bạn mang thử nhiều hơn xem bị giữ lại xử lý không? Nói thật 5000 USD xài ở Mỹ cũng không đủ đâu. Thường nghệ sĩ có thói quen mang ít tiền mặt để qua bên đó hát xong nhận tiền biểu diễn rồi đi mua sắm shopping, đồ thì xịn mà rẻ ngất trời, tại sao phải mang nhiều đồ ở VN đi nên mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng. Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ di chuyển kệ nệ đóng tiền quá kg xay xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý
Thứ 2, thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười, vì trong thẻ của họ có vài tỷ, vài chục tỷ ấy nên tốt nhất không cười, catxe họ vài ngàn USD/đêm biểu diễn nên dù có mang 300 USD​ cũng đừng cười họ nữa nhé, có người yêu đi cùng thì người yêu phải lo là đúng, 1 thân qua Mỹ không có ai quen biết thì rất khủng khiếp .Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được!"
Cuối cùng, Cao Thái Sơn nhận xét: "Tóm lại , đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy!".

Ngay sau đó, Hari Won đã chia sẻ bài viết và khá cảm kích vì được "tiền bối" đứng ra bảo vệ trước "búa rìu" dư luận.

cao-thai-son-2-bb-baaabXn5hj.jpg

Hari Won cảm kích vì được tiền bối bảo vệ trước "búa rìu" dư luận.

Trước đó, chia sẻ về sự cố hy hữu dở khóc dở cười của mình, Hari Won kể: "Anh Thành là người giữ toàn bộ hành lý đi diễn và tiền tiêu xài của em. Chính anh Trấn Thành cũng là người khuyên nhủ em chỉ cần chuẩn bị 3 bộ đồ diễn và mang 300 USD. Sang Mỹ anh sẽ lo sắm sửa và mua đồ cho. Rồi sự việc xảy ra. Lúc đó em hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình đi mượn mỗi người 50 -100 USD thì hèn quá. Em hỏi anh chị nghệ sĩ và họ nói có gì xin ứng tiền trước".

Chia sẻ của cô được nhiều người thông cảm nhưng cũng nhiều người tỏ ý giễu cợt Hari Won. Nói về những lời đồn ác ý về mình, giọng ca "Anh cứ đi đi" cho biết: "Thì...chỉ có những người đi diễn mới biết thôi"

Zanny

Từ khoá:   Cao Thái Sơn    bất ngờ    bảo vệ    Hari Won    tâm bão    chỉ trích    sự cố    visa   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU