Cận cảnh 'quý tử út' cực đáng yêu của Lý Hải - Minh Hà

Lễ đầy tháng của Quý tử Mio nhà Lý Hải Minh Hà được cúng đơn giản trong niềm vui và hạnh phúc của cả gia đình.

unnamed (9).jpg

 Không tổ chức lễ đầy tháng ồn ào, vợ chồng Lý Hải- Minh Hà chỉ cúng mụ cho quý tử thứ hai ở nhà rất ấm cúng. Bé Mio tên thật là Nguyễn Phi Phong, chào đời vào ngày 10/7 bằng phương pháp sinh thường, bé cân nặng 3kg.

unnamed (1).jpg

Vợ Lý Hải - Minh Hà - chia sẻ, bé bú sữa mẹ hoàn toàn và tăng được 1,7 kg trong tháng đầu tiên. Mio cũng giống như chị gái Sunny rất thích nghe người lớn nói chuyện và có thể ngủ ngon lành khi anh hai Rio và chị gái  cười đùa ồn ào.

unnamed (15).jpg

Cận cảnh vẻ bụ bẫm con trai thứ tư của Lý Hải

unnamed (13).jpg
unnamed (3).jpg 

Bà xã Lý Hải đã giảm 10 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn như trước.
unnamed (4).jpg

Nam ca sĩ “Trọn đời bên em” chia sẻ, các bậc làm cha mẹ chỉ mong con cái lớn lên trở thành người tử tế, biết nhân nghĩa, hiếu đạo. Anh không đặt quá nhiều áp lực hay mong muốn lớn lao, chỉ hy vọng con được sống vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh.

unnamed (7).jpg

Lễ đầy tháng được tổ chức ấm cúng và đầy đủ các thành viên trong gia đình, cậu con trai lớn của cặp vợ chồng nghệ sĩ đứng trước bàn thờ để cầu xin may mắn cho em. Cậu cả Rio cũng đã giúp mẹ được rất nhiều việc. Vợ chồng Lý Hải luôn rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ khi còn nhỏ.

unnamed.png

Thời gian này, Lý Hải giảm tần suất xuất hiện ở các sân khấu, để tập trung vào việc viết kịch bản cho bộ phim Lật Mặt 3. Dự kiến 2 tháng nữa sẽ bấm máy.

Từ khoá:   lý hải    minh hà    nhóc tì    đầy tháng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU