Cả thế giới "rúng động" khi con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Con gái nữ diva Whitney Houston - Bobbi Kristina Brown vừa qua đời khi còn quá trẻ.

Bobbi Kristina Brown - con gái độc nhất của nữ diva Whitney Houston và người chồng Bobby Brown, vừa được phát hiện đã qua đời ở tuổi 22. Gia đình đã ở bên cạnh cô khi cô chính thức trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Peachtree thuộc Duluth, Georgia.

Bobbi Kristina đã hôn mê sâu từ hồi 31/1 năm nay, sau khi bị phát hiện nằm với trạng thái ngạt thở trong bồn tắm tại quê nhà Georgia. Cuối tháng 6, cô được chuyển về một bệnh viện nhỏ gần nhà để tiện việc chăm sóc, lúc đó, gia đình cô đã từng thông báo tình trạng của cô "ngày một xấu đi".

Christina và bố mẹ

Cô gái 22 tuổi từng được phát hiện nằm úp mặt xuống bồn tắm đầy nước bởi chồng của cô - Nick Gordon và một người bạn khác. Nick đã từng nói rằng anh đã cố hô hấp nhân tạo cho cô và chuyển cô về bệnh viện North Fulton. Các bác sĩ đã chẩn đoán cô đã bị rơi vào trạng thái hôn mê sâu, và từ đó đến ngày qua đời, cô vẫn chưa một lần tỉnh lại.

Đây là một tin khá bất ngờ khi mẹ cô, Whitney Houston cũng từng được phát hiện chết trong bồn tắm tại một khách sạn Beverly Hills 3 năm trước, vào tháng 2/2012. Cảnh sát báo cáo rằng đã tìm thấy rất nhiều thuốc trong phòng nữ danh ca và đặt cao nghi vấn cô tự tử.

Phỏng vấn với tờ Entertainment Tonight về cái chết của cháu mình, bà ngoại Cissy Houston chia sẻ: "Tôi từng vào bệnh viện thăm cháu rất nhiều. Nó bị hôn mê và chưa bao giờ tỉnh lại. Các bác sĩ còn chẩn đoán nó có chấn thương trong não và não không phản ứng được với kích thích bên ngoài. Tôi tin rằng nó chưa thực sự ra đi, mọi quyền hành đều nằm trong tay Chúa và tôi đã sẵn sàng cho chuyện đó. Đó là việc của Ngài, tôi không can dự được và tôi hiểu được điều ấy" - bà nghẹn ngào.

Christina và bà ngoại

Zobra (Theo MTV News)

Từ khoá:   Bobbi Kristina Brown    whitney houston    chết    qua đời    tử vong   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU