Ca sĩ Tố Như qua đời vì bệnh bạch cầu

Hạnh phúc chưa hưởng trọn vẹn thì Tố Như đã qua đời ở tuổi 38.

Nếu như công chúng vẫn đang xót xa cho căn bệnh bạch cầu của nam diễn viên- người mẫu Duy Nhân thì mới đây nữ ca sĩ Tố Như đã phải qua đời bởi chính căn bệnh này. Thông tin này khiến cho người hâm mộ cảm thấy bàng hoàng, trên trang cá nhân của stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ, Tố Như đã mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này từ rất lâu, nhưng năm nào cô cũng sang Singapore thay máu. Nghĩ rằng sức khỏe đã ổn định nên Tố Như đã theo chồng sang Mỹ để bắt đầu cuộc sống với những dự tính tốt đẹp cho tương lai. Nào ngờ niềm vui chưa bao lâu thì căn bệnh lại tái phát nặng, và cô ra đi ở độ tuổi vốn dĩ còn khả trẻ (38 tuổi). 

 

Dù không nổi tiếng nhưng Tố Như vẫn được biết đến với giọng hát dày, khỏe và đầy cảm xúc. Sau nỗi đau với người chồng trước, nữ ca sĩ phải mất khoảng thời gian khá dài để tìm lại được cho mình tình yêu đích thật. Thế mà, "con vi rút" chết người đã "cướp" đi mạng sống của cô khi hạnh phúc mới bắt đầu. Mẹ Tố Như cũng cho biết "Như là chị cả và rất có hiếu với cha mẹ. Sang Mỹ với chồng chưa được bao lâu, hay tin mẹ nhập viện, Như lập túc bay về vN. Trở qua Mỹ thì bệnh tái phát. Mẹ Như kể muốn thấy Như qua webcam, nhưng Như không chịu vì sợ mẹ thấy mình tiều tụy sẽ buồn. Bây giờ đã thành buồn thiên thu". Qủa thật, có nỗi đau nào mà không xót xa.

 

CA SỸ TỐ NHƯ QUA ĐỜI VÌ BỆNH BẠCH CẦU

Đời người thật ngắn ngủi 
Mới nghe Như khoe , Như qua Mỹ và hạnh phúc với tình yêu mới 
Vậy mà giờ Như đã qua đời 
Buồn quá 
Cầu chúc cho Như ra đi thanh thản , nhớ bạn

Thân mẫu của Tố Như điện cho hay, cô ca sĩ nhỏ xinh Tố Như vừa qua đời tại Mỹ vì bệnh bạch cầu.

Thật ra, Tố Như mắc bệnh này đã lâu, nhưng năm nào cũng sang Singapore thay máu. Sức khỏe thấy ổn, lại, vừa theo chồng sang Mỹ cách đây mấy tháng với nhiều dự tính tốt đẹp cho tương lại. Không ngờ, bệnh tái phát nặng kèm theo nhiều biến chứng khác. Theo lời mẹ của Như, lúc Như hấp hối, các sư thầy đến tụng kinh cho Như. Kinh vừa dứt thì Như cũng nhẹ nhàng ra di...

Cũng theo lời của mẹ Như, mấy ngày nay facebook của Như vẫn liên tục up hình đẹp của Như, là do ông xã Như làm.
Hiện nay, thi thể Như đang được quàng tại Mỹ, chờ thiêu xong sẽ mang về Việt Nam. Em ra đi ở tuổi còn khá trẻ (sinh năm 1976) để lại nhiều thương nhớ cho những người ở lại. Nhưng như thế, thể xác em sẽ không còn bị bệnh tật hành hạ. Chúc linh hồn em an nhiên nơi cõi Phật!
Các tình iu của Như, xem như sinh nhật đầu tháng 7 vừa qua của Như tại Vn là lần cuối mọi người còn gặp Như!
Như là chị cả và rất có hiếu với cha mẹ. Sang Mỹ với chồng chưa được bao lâu, hay tin mẹ nhập viện, Như lập túc bay về vN. Trở qua Mỹ thì bệnh tái phát. Mẹ Như kể muốn thấy Như qua webcam, nhưng Như không chịu vì sợ mẹ thấy mình tiều tụy sẽ buồn. Bây giờ đã thành buồn thiên thu
( Trích từ fb cô Minh Tuyền )"

Gemi

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU