Ca sĩ Ái Phương gây sốc khi khuyến khích bán dâm để mua Iphone X

Phát ngôn nên bán dâm để mua Iphone X của ca sĩ Ái Phương trên mạng xã hội khiến người hâm mộ xôn xao.

Dù chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng Iphone X đã có sức hút khủng khiếp với những ai yêu công nghệ, đặc biệt là các fan "nhà Táo". Với những tính năng cải tiến vượt trội, Iphone X được dự đoán sẽ có giá khủng khiếp khi về tới Việt Nam. Rất nhiều người gợi ý những cách kiếm tiền để sở hữu dòng sản phẩm này, đáng sợ đến mức quy đổi ra nội tạng,...

Trong số những ý kiến trên mạng xã hội, đáng chú ý và sốc nhất là của ca sĩ Phan Lê Ái Phương. Chủ nhân của bản hit "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" gợi ý bán dâm để có tiền mua Iphone X. Dù biết rằng đây có thể chỉ là một status đùa giỡn của nữ ca sĩ nhưng đã là người của công chúng, lẽ ra Ái Phương nên cẩn thận hơn với mọi phát ngôn của mình. Liên hệ với Ái Phương, cô cho biết đã gỡ ngay dòng status giỡn vui với bạn bè đó xuống và sẽ rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Ca sĩ Ái Phương gây sốc khi khuyến khích bán dâm để mua Iphone X - Ảnh 1.

Phát ngôn gây sốc của ca sĩ Phan Lê Ái Phương.

Ca sĩ Ái Phương gây sốc khi khuyến khích bán dâm để mua Iphone X - Ảnh 2.

Dù có thể đây chỉ là một lời nói đùa nhưng Ái Phương cũng nên thận trọng với những phát ngôn của mình. Hiện tại nữ ca sĩ đã tháo dòng trạng thái này trên facebook.

Theo Mr.X/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/ca-si-ai-phuong-gay-soc-khi-khuyen-khich-ban-dam-de-mua-iphone-x-20170915120932165.chn

Từ khoá:   Ái Phương    Iphone X    bán dâm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU