BTC Hoa Hậu Việt Nam: Nguyễn Thị Thành trắng trợn lừa dối dư luận

BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định Nguyễn Thị Thành và những người đứng sau đã ngụy tạo hồ sơ và trắng trợn lừa dối công luận.

Những ồn ào xung quanh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam những ngày vừa qua vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi chiều nay 15/8 ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng trả lời về việc thí sinh Nguyễn Thị Thành rút lui khỏi cuộc thi và tố ban tổ chức (BTC) xử ép mình.

Trong đợt kiểm tra lại nhân trắc học hồi giữa tháng 7 đối với các thí sinh đã lọt vào vòng chung kết, BTC phát hiện thí sinh Nguyễn Thị Thành có 8 chiếc răng sứ thẩm mỹ. Khi bị BTC yêu cầu giải trình, thí sinh này dây dưa khoảng 10 ngày thì mới đưa ra những giấy tờ gồm: Toa thuốc của một bác sĩ làm việc tại phòng khám ở quận 10, TP.HCM - người tiếp nhận khám cấp cứu cho cô; Giấy xác nhận của một bác sĩ khác làm việc tại quận 5, TP.HCM - người xác nhận răng lợi của Nguyễn Thị Thành bị nứt, vỡ nên trực tiếp thực hiện bọc 8 răng sứ cho cô.

8nguyen_thi_thanh.jpg
Nguyễn Thị Thành.

BTC đã lập tổ công tác đi xác minh lại cách tài liệu trên. Những người liên quan đều khẳng định lại điều mình xác nhận. Xuất phát từ quan điểm bất luận làm răng sứ trong trường hợp nào thì Nguyễn Thị Thành cũng không đáp ứng quy định thể lệ cuộc thi là phải “có vẻ đẹp tự nhiên” và đề nghị cô tự nguyện rút khỏi cuộc thi với lý do hợp lý để BTC khép lại hồ sơ, tránh làm ảnh hưởng tới cuộc thi.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành đã không chấp nhận thiện ý của BTC. Cô và những người đứng sau đã phát tán thông cáo báo chí vu cáo BTC, triển khai cả một chiến dịch bôi nhọ, mạt sát BTC trên một số tờ báo, trên face book và mạng xã hội làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam buộc lòng phải phối hợp với cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ những điểm nghi vấn trong hồ sơ Nguyễn Thị Thành. Thực tế Nguyễn Thị Thành không hề bị ngã gãy răng, mà đã đi làm răng thẩm mỹ.

57ac2ba44e526_1470901156.JPG
 

BTC cho biết, một mình cá nhân Nguyễn Thị Thành không làm được mà có bàn tay của những kẻ đứng sau chủ mưu. Ở một khía cạnh nào đó, có thể coi Nguyễn Thị Thành như một nạn nhân. Từ lời khai của các đương sự với cơ quan công an và các tài liệu trinh sát, chúng tôi có cơ sở để đặt nghi vấn đối với một bầu sô tên K. và một hoa hậu tên H. BTC đã chính thức đề nghị cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ sự dính líu của những người này để có biện pháp xử lý thích đáng.

images1272070_hoa_hau_3__NEYX.jpg
Ông Lê Xuân Sơn - trưởng BTC cuộc thi HHVN 2016.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi danh giá, danh vị của những người đoạt giải là cao quý và mở ra nhiều cơ hội. Do đó, không tránh khỏi có những kẻ với tâm địa đen tối tìm mọi cách để kiếm chác một điều gì đó từ cuộc thi, khi không đạt được mục đích thì tung tin bôi nhọ, vu cáo BTC.

Từ khoá:   hoa hậu    nguyễn thị thành    việt nam    lừa dối   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU