Britney Spears phải trả cho cha gần 3 tỷ đồng/năm tiền giám hộ

Mặc dù đã lấy lại được phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp và thể hiện là một người mẹ tốt nhưng cho đến nay 'Công chúa nhạc pop' vẫn phải chịu sự kiểm soát của cha ruột.

Theo thông tin từ tờ New York Times, hiện tại Britney Spears phải trả cho cha ruột là ông Jamie Spears với tư cách là người giám hộ hợp pháp của cô 130.000USD/năm (khoảng gần 2,9 tỷ đồng). Cho đến nay, ông Jamie đã kiểm soát các vấn đề tài chính và các mối quan hệ cá nhân của con gái được 8 năm.

Britney Spears phải trả cha ruột gần 3 tỷ đồng/năm tiền giám hộ

Britney Spears chi trả gần 3 tỷ đồng/năm tiền giám hộ cho cha ruột

Năm 2008, cha ruột Britney được tòa án Los Angeles trao cho quyền giám hộ vĩnh viễn đối với con gái sau khi cô có nhiều hành vi thiếu kiểm soát như cạo đầu, tấn công phóng viên, ngủ qua đêm tại bãi đỗ xe, sử dụng ma túy và phải tiến hành điều trị thần kinh.

Ông Jamie chịu trách nhiệm chăm lo cho Britney cả về mặt thể chất, tinh thần lẫn thỏa thuận nuôi con, quản lý tiền nong và sự nghiệp âm nhạc.

'Công chúa nhạc pop' không thể đưa ra những quyết định về mặt pháp lý hay tài chính nếu không có sự đồng ý từ phía cha ruột và luật sư của ông là Andrew Wallet.

Ngoài khoản tiền hàng năm, Britney cũng nhất trí với yêu cầu của cha mình chi thêm 1,5% thu nhập mà cô kiếm được từ chương trình biểu diễn cư trú Piece of Me. Vào tháng 9 năm ngoái, Britney đã ký hợp đồng kéo dài show này đến năm tới với trị giá 35 triệu USD.

Britney Spears phải trả cha ruột gần 3 tỷ đồng/năm tiền giám hộ

Dưới sự kiểm soát của cha, Britney đã lấy lại được sự nghiệp đỉnh cao

Britney Spears phải trả cha ruột gần 3 tỷ đồng/năm tiền giám hộ

'Công chúa nhạc pop' cũng giành lại được quyền nuôi con và thể hiện là một người mẹ có trách nhiệm

Dưới sự kiểm soát của cha ruột, Britney Spears nhanh chóng lấy lại được phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp. Năm ngoái, cô đứng thứ 5 trong danh sách các nghệ sĩ nữ có thu nhập cao nhất của Forbes.

Từ việc mất quyền nuôi con tạm thời, Britney Spears hiện tại đang chia sẻ nghĩa vụ này với chồng cũ với tỷ lệ 50 - 50. Tuy nhiên không có dấu hiệu nào cho thấy cha Britney sẽ dừng việc giám hộ đối với cô.

Britney Spears phải trả cha ruột gần 3 tỷ đồng/năm tiền giám hộ

Chưa có dấu hiệu nào cho thấy Britney Spears sẽ thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột dù kiếm được rất nhiều tiền và thực hiện nếp sống lành mạnh

Các chuyên gia cho biết các thỏa thuận giám hộ thường được sử dụng để bảo vệ người già, người bị bệnh nghiêm trọng hoặc có vấn đề thần kinh và có thể kéo dài mãi mãi. Nếu Britney tiếp tục kiếm thật nhiều tiền và chi trả cho người giám hộ và luật sư thì có thể có chút hy vọng việc giám hộ sẽ kết thúc.

Một chuyên gia nhận định: 'Thông thường, việc giám hộ sẽ được tiếp tục trừ khi người bị giám hộ hoặc gia đình làm ầm ĩ mọi chuyện lên'.

Theo Trí thức trẻ

Từ khoá:   Britney Spears    Giám hộ    Bố và con gái   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU