Bốn nữ hoàng sắc đẹp Việt thay phiên nhau làm vedette thời trang

Tối14/04 bốn nữ hoàng sắc đẹp Diệu Linh, Hà Thu, Ngọc Duyên và Nam Em đã cùng tham gia trình diễn cho chương trình Thời trang Phong cách trẻ, bốn cô gái xinh đẹp đã thay phiên nhau làm vedette chương trình này.

IMG_9184.jpg

Tối 14/4, đây là lần đầu tiên bốn người đẹp Việt từng giúp Việt Nam gặt hái được thành tích cao tại đấu trường quốc tế cùng tham gia trình diễn và thay nhau giữ vị trí vedette của chương trình.

IMG_9214.jpg

Hoa hậu Diệu Linh từng đoạt giải Hoa hậu Đông Nam Á tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2015 tại Malaysia.

IMG_8987.jpg

Cùng năm đó, á hậu Hà Thu đã giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bán kết Hoa hậu Liên lục địa (Hạng 14 chung cuộc) và giành luôn giải Hoa hậu được yêu thích nhất.

IMG_9100.jpg

Còn Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam duy nhất trong năm 2016 mang về vương miện danh giá tại một đấu trường sắc đẹp quốc tế, khi cô chính thức đăng quang Nữ Hoàng sắc đẹp Toàn cầu 2016 tại Hàn Quốc.
IMG_9141.jpg

 Cùng thời điểm đó, Nam Em trở thành người đẹp Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 khi lọt vào Top 8 chung cuộc, Nam Em còn giành được giải phụ Hoa hậu Ảnh của cuộc thi này.

IMG_9244.jpg

Sự hiện diện của bốn người đẹp trong đêm thời trang tối qua là một điểm nhấn đặc biệt. Cả bốn người đẹp đều từng góp mặt tại các sự kiện thời trang lớn và đều có kinh nghiệm sân khấu. Chính vì thế, phần trình diễn của họ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với thần thái và biểu cảm đúng chất một nữ hoàng sắc đẹp.


IMG_9323.jpg

Ngoài đời, cả bốn người đẹp đều có mối quan hệ tốt, thỉnh thoảng họ thường tham gia các sự kiện chung, nhưng cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang như đêm qua là lần đầu tiên họ góp mặt.

Hiện tại, bốn nữ hoàng sắc đẹp này đều có chổ đứng riêng trong showbiz, nếu như Hà Thu, Diệu Linh chọn con đường kinh doanh thay vì hoạt động showbisz dầy đặc thì Nam Em, Ngọc Duyên là “tân binh” hoạt động rất sôi nổi. Nam Em mới vừa trình làng với vai trò diễn viên điện ảnh, Ngọc Duyên cũng vừa hoàn thành dự án điện ảnh mới. Tất cả đều đang là những gương mặt được kì vọng rất cao bởi tài năng và nhan sắc.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của các người đẹp trong đêm diễn tối qua:

IMG_9198.jpg

Hoa hậu Diệu Linh kiêu sa trong bộ váy tuyệt đẹp
IMG_9248.jpg
IMG_9249.jpg

Ngọc Duyên rạng rỡ làm vedette

IMG_9340.jpg
IMG_9355.jpg
IMG_9388.jpg

Ảnh: Nhân Phan

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU