Bình Minh – Anh Thơ đầm ấm xuống phố xuân cùng hai “công chúa”

Người mẫu – diễn viên Bình Minh vẫn không quên dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình những ngày cận Tết.

Cuối năm, dù lịch công việc rất bận rộn, nam diễn viên lịch lãm bậc nhất màn bạc Việt ở thời điểm hiện tại, người mẫu – diễn viên Bình Minh vẫn không quên dành thời gian cho những yêu thương đối phần quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người, đó là những người thân yêu trong cuộc đời anh.

IMG_4603 copy.jpg
IMG_4626 copy.jpg
 

Chính vì vậy, dù bận rộn với phim trường khi tham gia khá nhiều phim cùng thời điểm, trong đó có bộ phim rất được chờ đợi là Lô Tô, bộ phim về những phận đời những người bị sự trớ triêu của số phận, phải chọn những gánh hát lô tô vừa để mưu sinh vừa để sống thỏa khát khao bản năng cháy bỏng của mình, Bình Minh vẫn luôn dành thời gian và yêu thương đặc biệt cho gia đình nhỏ của mình.

IMG_4698 copy.jpg
IMG_4731 copy.jpg
IMG_4736 copy.jpg
 

Không chỉ là những tình cảm đơn thuần, với Bình Minh, vào những dịp đặc biệt, anh đều cố gắng lưu dấu những khoảnh khắc bên người vợ và hai công chúa đáng yêu. Chính vì vậy, nhân dịp xuân đến, Bình Minh đã cùng bà xã Anh Thơ và hai tiểu công chúa cùng dạo đường hoa để ghi lại những hình ảnh đầm ấm và đáng cho gia đình nhỏ của mình.

IMG_4872 copy.jpg
IMG_4875 copy.jpg

Năm nào cũng thế, NTK Sương Nguyễn lại thiết kế BST đặc biệt cho cả gia đình Bình Minh - Anh Thơ, cô đặc biệt yêu quý hai công chúa nhỏ An Nhiên và An Như với nét tinh nghịch hồn nhiên trẻ thơ và rất ci nê khi diễn trước ống kính. Ít ai biết, theo tiết lộ của Anh Thơ, hai công chúa nhỏ cực kỳ quấn quýt bố Bình Minh. Vì vậy, được tung tăng với bố là niềm vui bất tận với hai cô công chúa nhỏ.

Một số hình ảnh dạo phố của gia đình Bình Minh:

IMG_4731 copy.jpg
IMG_4895 copy.jpg
IMG_4920 copy.jpg
IMG_4927 copy.jpg
IMG_4936 copy.jpg
 

IMG_4736 copy.jpg

 

Từ khoá:   bình minh    anh thơ    gia đình    hạnh phúc    dạo phố   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU