Big Bang bất ngờ huỷ bỏ show diễn miễn phí

Show diễn của nhóm nhạc 5 thành viên tại Hàn buộc phải huỷ bỏ...vì lý do an ninh

Theo như kế hoạch từ trước, Big Bang đã bí mật chuẩn bị cho show diễn "Guerrilla concert" vào tuần này để dành tặng fans. Đây cũng là hoạt động thay cho lời cám ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ nhóm trong suốt thời gian vừa qua. "Guerrilla concert" dự định sẽ kéo dài trong 19 ngày tại Hàn Quốc trước khi các chàng trai tiếp tục fan- meeting vào tháng 6,7 tại Trung Quốc. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, sự kiện này đã buộc huỷ bỏ vì lý do an ninh.

Được biết, ban đầu Big Bang muốn thực hiện kế hoạch này trong im lặng để gây bất ngờ cho fans, nhưng cuối cùng truyền thông đã nhanh chóng tiết lộ khi thông tin được lan toả quá rộng rãi. Đồng thời, đại diện YG cũng cho biết các thành viên đang chuẩn bị món quà tặng khác đặc biệt hơn để thay cho lời xin lỗi, cám ơn.

940856_1685787981702500_3667678760052107000_n.jpg
 

Đây là bức thư YG đã gửi đến người hâm mộ:

"Xin chào! Chúng tôi là YG Entertainment. 

Như bạn đã biết, trong tuần này Big Bang sẽ tổ chức Guerilla Concert tại Hàn Quốc. Nhưng cuối cùng chúng tôi buộc phải thông báo rằng concert sẽ bị hủy.

Trong khi chúng tôi xem xét nhiều sự kiện khác nhau để tổ chức kỷ niệm 10 năm ra mắt của Big Bang thì Big Bang đã nghĩ ra một buổi biểu diễn bất ngờ. Có kế hoạch để tìm kiếm địa điểm lý tưởng cho "Guerrilla Concert", nhưng kế hoạch đã bị truyền thông và các nguồn tin khác công bố rộng rãi.

Do vậy, với YG Entertainment và các thành viên của nhóm đều rất khó xữ vì sự bảo mật đã làm giảm đi ý nghĩa và sự ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Với sự cân nhắc cẩn thận giữa YG Entertainment và các thành viên Big Bang, chúng tôi sẽ hủy bỏ Guerrilla Concert và rất mong sự thông cảm từ các fan hâm mộ, những người đã và đang ủng hộ Big Bang kể từ khi họ ra mắt. Chúng tôi đang lập kế hoạch cho một buổi lễ kỷ niệm 10 năm an toàn hơn mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức.

Chúng tôi muốn bạn biết rằng chúng tôi đang có kế hoạch ý nghĩa hơn để chào mừng kỷ niệm 10 năm của Big Bang.

(Hello. This is YG Entertainment.

We would like to notify you that BIGBANG’s  guerrilla concert, which was scheduled for this week, has ultimately been canceled.

While coming up with ideas for various commemorative events in celebration of BIGBANG’s tenth anniversary since debuting, we had planned on holding a surprise guerrilla concert, but the news ended up spreading to the media and external entities in the process of reserving a location.

YG Entertainment and the BIGBANG members worried a great deal after the news of the surprise event broke, due to safety concerns of a large number of fans crowding to get to the guerrilla concert, which became as if it was announced in advance.

After long and hard consideration, YG Entertainment and BIGBANG would like to let you know that we are canceling the guerrilla concert and are coming up with other ideas to enjoy the 10th anniversary with fans as safely as possible.)

Guerilla concert là một dạng chương trình truyền hình phổ biến trong những năm 90, các nghệ sĩ tổ chức sẽ tập hợp khán giả vào ngày diễn ra concert. Nếu nghệ sĩ thành công trong việc tập hợp số lượng khán giả đã được chỉ định thì concert sẽ được thực hiện theo kế hoạch. Nếu thất bại, concert sẽ bị hủy ngay tại chỗ và khán giả sẽ được đưa trở về nhà.

Etrans: GOTTATALK2V1212

Nguồn tham khảo: Soompi

Từ khoá:   Big Bang    Miễn phí    Đường phố    Show diễn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU