Biên đạo múa của Đông Nhi bất ngờ gây sốt tại 'Thử thách cùng bước nhảy'

Lan Nhi đã khiến 3 vị giám khảo nhanh chóng gật đầu đồng ý để đi thẳng vào bán kết.

Trong tập 2 của "Thử thách cùng bước nhảy", các thí sinh đến từ TP HCM đã khiến cho BGK vô cùng thích thú và ấn tượng trước những phần trình diễn xuất sắc, Khá nổi bật trong dàn thì sinh nữ năm nay, cô nàng Nguyễn Thị Lan đã gây thiện cảm với thân hình mảnh mai, làn da trắng và khuôn mặt xinh đẹp. Tạo được ấn tượng tốt với thể loại jazz funk, Nguyễn Thị Lan đã nhận được 3 lời đồng thuận để đi thẳng vào bán kết.

Nguyễn Thị Lan được biết đến với biệt danh Lan Nhi.

Phần thi của Lan Nhi.

Tuy nhiên, điều đặc biệt Nguyễn Thị Lan năm nay đã 26 tuổi và được nhiều người biết đến qua nghệ danh Lan Nhi và là biên đạo chính của nhóm nữ của vũ đoàn Bước Nhảy. Bên cạnh đó, cô cũng là biên đạo chính của nữ ca sĩ Đông Nhi và một số ngôi sao khác như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Tóc Tiên… Trong chương trình "Hòa âm ánh sáng" lên sóng năm vừa qua, Lan Nhi là người dựng bài minh họa cho tất cả các tiết mục biểu diễn cho ca sĩ Đông Nhi.

Tự bản thân Lan Nhi cảm thấy buồn vì kỹ năng nhảy múa của mình đang dậm chân tại chỗ.

Vũ đạo chuyên nghiệp của Lan Nhi.

Tiếp xúc với nhảy múa khá trễ, đến tận năm 20 tuổi, Lan Nhi mới bắt đầu đi học vũ đạo tại vũ đoàn Bước Nhảy. Sau một tháng học tập, Lan Nhi nhận được lời mời tham gia tập luyện cùng các thành viên của vũ đoàn từ trưởng nhóm Bảo Thịnh.

Mẹ của Lan Nhi tuy không phản đối con gái theo nghiệp nhảy nhưng luôn khuyên con nên tìm kiếm một công việc ổn định hơn để còn lấy chồng.

Nhưng đã trót đam mê bộ môn nghệ thuật này, Lan Nhi vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng,

Áp lực công việc khiến một ngày của cô gái 26 tuổi này trôi qua chóng vánh giữa nhà ở, phòng tập và sân khấu biểu diễn. Cô không có cơ hội để cọ xát, học hỏi cũng như quen biết nhiều người bạn có cùng mục tiêu với mình. Thẳng thắn chia sẻ bản thân chỉ mới có thể nhảy tốt thể loại Jazz Funk và biết rằng càng vào sâu, cơ hội và thách thức càng nhiều.

Lan Nhi hy vọng mình sẽ tìm lại được niềm đam mê nhảy múa thông qua chương trình "Thử thách cùng bước nhảy".

Ngoài ra trong đêm thi tối qua, thông tin về 3 anh em mồ côi mẹ đã được nhiều người đồng cảm và thương mến cũng được bộc lộ. Hiện tại, cha các em do gánh nặng mưu sinh cũng không thể ở bên cạnh. Hiện tại, ba anh em đang được một thí sinh khác trong chương trình là thí sinh Đào Phi Hải nuôi dưỡng và dạy vũ đạo.

Đào Phi Hải và 3 anh em mồ côi mẹ.

Khi được hỏi lý do nhận nuôi 3 thiên thần, những đứa trẻ không hề có quan hệ huyết thống, Hải chia sẻ anh không biết tại sao mình lại hành động như vậy, chỉ biết rằng chính lương tâm và tình thương đã mách bảo. Hải cho biết 3 anh em đều rất ngoan ngoãn và nghe lời. Ban ngày, các em tập luyện vũ đạo tại Dancenter cùng Hải. Buổi chiều, các em đi học văn hóa bình thường như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Chân dung 3 anh em Lê Hiếu, Lê Huy và Lê Hào.

Câu chuyện của Đào Phi Hải và ba anh em vũ công tài năng đã khiến ban giám khảo cùng khán giả tại trường quay vô cùng xúc động và thán phục.

Một số diễn biến khác trong đêm thi.

Ngọc Anh.

Lâm Vĩnh Hải.

Phần trình diễn của anh chàng Vương Gia Huy.

Anh chàng đã khiến cho giám khảo John Huy vô cùng thích thú với những biểu cảm rất đáng yêu.

Quang Đăng rất bảnh bao. Mới đây anh chàng đã cho ra mắt MV đầu tay của mình.

Ngọc Thịnh (chính giữa) với bạn bè của mình.

Phần thi của 3 anh em mồ côi.

Đào Phi Hải.

Thắng Nguyễn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU