Bị xúc phạm, Đông Nhi nhường quyền nhận định đúng sai cho khán giả

Đại diện phía Đông Nhi đã chính thức lên tiếng về sự việc nữ ca sĩ bị xúc phạm trong talk show của MC Thùy Minh.

Những ngày gần đây, fans của Đông Nhi- Ông Cao Thắng đang vô cùng bức xúc trước những lời lẽ thiếu lịch sự của MC Thùy Minh, blogger Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc trong talkshow "Bitches in town" nhắm đến cặp đôi, đặc biệt có nhiều phát ngôn chê bai, châm biếm trang phục, hình ảnh của Đông Nhi.

Phóng viên Yeah1 đã liên hệ với Đông Nhi nhưng cô từ chối trả lời, thay vào đó đại diện của nữ ca sĩ lên tiếng rằng: "Quyền nhận định đúng sai thuộc về khán giả- những người công tâm nhất. Nếu các thông tin cùng phát ngôn của chương trình làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của Đông Nhi, phía bên Nhi sẽ ngay lập tức nhờ sự can thiệp của cơ quan có thẩm quyền xem xét và xử lý thẳng thắn".


Chương trình "Những kẻ lắm lời" đã có những phát ngôn ảnh hưởng xấu tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Cụ thể, trong cuộc tán gẫu giữa 3 nhân vật chính, họ đã đem một bức ảnh của Đông Nhi ra để làm tiêu chuẩn đánh giá phong cách và thời trang của nữ ca sĩ:

-"Ngày xưa có bạch phát ma nữ bây giờ có kim mao sư vương đúng không? Vàng từ đầu tới ***... đứng kế bên như bà ngoại của Ông Cao Thắng chứ có phải tình nhân đâu..."- Nguyễn Ngọc Thạch.

- "Thực ra cái hoa này hợp với váy, giống cái giấy bóng kính ngày xưa mình hay gói các thứ"- MC Thùy Minh.

- "Thế thì tốc váy lên trùm bó hoa bên trong"- stylist Lê Minh Ngọc.


Bộ trang phục của Đông Nhi bị đem ra bình phẩm thiếu lịch sự.

Trong khi Đông Nhi giữ im lặng thì hoa hậu Thu Thảo đã không giấu nổi sự khó chịu sau khi xem chương trình và cô đã thẳng thắn đề nghị "Những kẻ lắm lời" nên dừng lại, không nên xúc phạm người khác bằng thứ ngôn ngữ kém lịch sự.


Hoa hậu Thu Thảo bày tỏ sự bức xúc về chương trình.


3 nhân vật chính của chương trình: MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc, blogger Nguyễn Ngọc Thạch.

P.V

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU