Bị vợ chồng Trấn Thành – Hari Won xưng mày tao mắng chửi té tát vì trót đến sinh nhật muộn, Trịnh Thăng Bình ‘he mũi’ làm hành động choáng

  • Phuong Thao

Chỉ vì đến muộn, Trịnh Thăng Bình đã bị vợ chồng Trấn Thành- Hari Won mắng té tát ngay từ lúc đặt chân lên xe trong ngày sinh nhật.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, Trịnh Thăng Bình có hẹn đi chơi cùng vợ chồng Trấn Thành – Hari Won trong ngày sinh nhật của mình. Anh chàng được hẹn có mặt vào lúc 9h30, tuy nhiên mãi đến 10h nam ca sĩ mới xuất hiện.

Trớ trêu, nơi ở của Trịnh Thăng Bình không có chỗ đậu xe vậy nên 2 vợ chồng nhà Trấn Thành đã phải đi vòng vòng 30 phút trong lúc chờ người bạn thân. Điều này đã khiến cho anh Xìn với chị Hari ‘nổi điên’ nên ngay khi giọng ca Người ấy vừa bước lên xe, anh chàng đã bị mắng té tát.

trinh-thang-binh-bnews

Cả 3 được biết đến là những người bạn thân thiết và luôn khiến các fan ‘cười bò’ vì độ ‘lầy lội’ khi chơi với nhau.

Mặc kệ việc nam ca sĩ nói rằng hôm nay là ngày sinh nhật của mình, cặp đôi vẫn tiếp tục xả cơn bực tức lên người anh. Trước tình huống này, Trịnh Thăng Bình đã giả vờ giận dỗi đòi xuống xe và không đi chơi nữa. Tuy nhiên, sau đó cả 3 vẫn tiếp tục đi ăn uống và xem phim vui vẻ.

Theo Vietnamnet


Chi Pu lần đầu tiên kết hợp với rapper Binz, hát live "Talk to me" cực hay khiến khán giả bất ngờ.

Chi Pu lần đầu tiên kết hợp với rapper Binz, hát live "Talk to me" cực hay khiến khán giả bất ngờ.
Sao

Trong lần khoe giọng mới đây với "Talk to me", Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ vì giọng hát ổn, không bị hụt hơi nhiều như trước.

Diễn viên "Bụi đời chợ Lớn" bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái 8 năm

Diễn viên "Bụi đời chợ Lớn" bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái 8 năm
Sao

Màn cầu hôn bất ngờ của Hà Hiền "Bụi đời chợ Lớn" có sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.