Bị "ném đá", Sơn Tùng vẫn lập kỷ lục với Chi Pu trong MV mới

Chỉ trong 2 tuần ra mắt, MV "Buông đôi tay nhau ra" của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 8 triệu lượt xem.

Tối 2/12, Sơn Tùng MT-P đã giới thiệu MV- sáng tác mới nhất của mình mang tên "Buông đôi tay nhau ra" như một món quà dành tặng trước liveshow "Chuyến bay đầu tiên" của anh. Ngay từ khi ra mắt ca khúc nhận được khá nhiều sự đón nhận của khán giả, cụ thể là con số 5 triệu lượt nghe chỉ sau một ngày ra mắt trên trang web nhạc trực tuyến uy tín. Và mặc dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều về trang phục, phong cách trong MV cũng như liveshow nhưng "Buông đôi tay nhau ra" vẫn lập kỷ lục 8 triệu lượt xem trong 2 tuần- một con số đáng kinh ngạc và ngưỡng mộ trong Vpop hiện nay.


MV "Buông đôi tay nhau ra" của Sơn Tùng lại tiếp tục lập kỷ lục mới.


Mặc dù bị "ném đá" nhưng Sơn Tùng vẫn chứng tỏ tốt khả năng của mình.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP cũng gửi đến khán giả những phân đoạn hậu trường khi quay MV “Buông đôi tay nhau ra” để khán giả biết về những khó khăn của anh cùng diễn viên Chi Pu trong quá trình làm việc. Chia sẻ về kịch bản lần này, Sơn Tùng cho rằng: "Người xem có thể sẽ thấy khó hiểu nếu chỉ xem qua 1, 2 lần. Nhưng càng xem, bản thân khán giả sẽ dần cảm nhận được điều Tùng muốn gửi gắm trong MV và đâu đó, họ cũng sẽ thấy mình trong câu chuyện này".


Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng hợp tác cùng Chi Pu.


Cả hai phải mặc áo rét trong thời tiết... 40 độ.


Sơn Tùng và Chi Pu rất thân thiết trong hậu trường.


Sơn Tùng cẩn thận xem lại những phân cảnh đã quay.

Sau đêm diễn đầu tiên đầy cảm xúc nằm trong hoạt động liveshow “M-TP Ambition- Chuyến bay đầu tiên”, Sơn Tùng M-TP tiếp tục tập luyện nghiêm ngặt để đảm bảo sức khoẻ cho đêm diễn thứ hai vào ngày 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Đêm diễn lần này sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Thu Phương và nhiều điều thú vị khác sẽ dần hé lộ đến sát ngày diễn ra, vé tham dự liveshwo hiện đã được bán rộng rãi trên toàn quốc.

Từ khoá:   Sơn Tùng M-TP    Chi Pu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU