Bé Mận xinh xắn làm 'con gái rượu' của Cường Seven

Cường Seven, Trang Pháp, Anh Đức, Võ Minh Lâm là những nghệ sĩ sẽ tiếp tục tham gia vào tập 5 "Hoán đổi".

Sau khi không được lòng giám khảo Trấn Thành ở tập 4 với màn hóa thân thành ca sĩ nhạc rock không thành công, trong tập 5, Cường Seven sẽ phải lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực kịch. Vở kịch do chính anh lên ý tưởng, viết kịch bản và dàn dựng. Đặc biệt, trong phần thi lần này của Cường Seven sẽ có sự tham gia của diễn viên nhí Thanh Mỹ (diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến từ hai phim điện ảnh "Đoạt hồn" và "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh").


Sự xuất hiện của bé Thanh Mỹ sẽ là điểm sáng trong tiết mục của Cường Seven.

Đây là vở kịch do chính Cường Seven viết kịch bản.

Anh chàng cũng sẽ lần đầu tiên thử sức vở lĩnh vực kịch.

So với hai phần mở đầu trong các tuần trước, tiết mục tuần này sẽ là một bước tiến dài của Cường Seven và cũng là sự "hoán đổi" rõ ràng nhất của anh trong "Hoán đổi" cho đến thời điểm hiện tại.

Cường Seven và bé Thanh Mỹ đã có những buổi tập luyện rất ăn ý.

Tình phụ tử được Cường Seven tái hiện trong vở kịch của mình.

Thanh Mỹ vào vai con gái của Cường Seven, cả hai sẽ tạo nên một câu chuyện cảm động về tình phụ tử. Trong quá trình tập luyện cùng Cường Seven, diễn viên nhí Thanh Mỹ chia sẻ cô bé không gặp bất kì khó khăn gì vì “anh Cường rất thân thiện, em cũng rất thích kịch bản này, em và anh Cường chỉ tập cùng nhau 2 buổi thôi”.

Một số diễn biến khác trong tập 5.

Trang Pháp thử sức với bộ môn múa vòng.

Chóng mặt liên tục khi lơ lửng trên không và liên tiếp bị “xoay vòng” trong vòng tròn nhưng Trang Pháp vẫn “lì như trâu” và nỗ lực tập luyện.

Đầu tư nghiêm túc vào các phần trình diễn nên dường như Trang Pháp đang làm việc với tinh thần luôn “At the Top”.

Trang Pháp chia sẻ: “bầm vầy thôi chứ đâu có ăn thua gì với lúc đi đua Cuộc Đua Kỳ Thú nên giờ bầm mấy mình cũng chịu được”.

Trong thời gian đầu tập luyện, cứ chốc chốc lại thấy Trang Pháp… nằm xuống sàn nghỉ mệt nhưng chỉ vài phút sau, cô lại trở lại với vòng tròn và tiếp tục bền bỉ “chiến đấu” với vòng quay.

Võ Minh Lâm sẽ có những đoạn bay nhảy liên tục trên không nên anh đã giành nhiều thời gian để chuẩn bị cho phân đoạn quan trọng này.

Võ Minh Lâm chia sẻ: “Bay thì tưởng dễ nhưng thật ra rất là đau. Những dây bảo hiểm ép chặt vào người mình nữa. Trước đây Lâm cũng có đóng cảnh bay rồi, hồi đó tập mà 6 tháng sau mới hết đau nên bây giờ Lâm cũng quen rồi nhưng mà vẫn không dễ lắm đâu".

Võ Minh Lâm sẽ “chớp lấy cơ hội” để bản thân được thoả sức sáng tạo.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   bé mận    cường seven    hoán đổi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU