BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến bất hòa do cạnh tranh gay gắt

Bật mí những hình ảnh hậu trường thú vị của tập đầu tiên chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”.

Trong tập đầu tiên với chủ đề tự do, phát sóng vào lúc 21h, thứ 6 ngày 4/9/2015, đội Divo của BB Trần, Băng Di và Huỳnh Mến gây sock khi hóa thân thành một nhóm nhạc nữ với 3 cô gái, 3 tính cách khác nhau. Đặc biệt dù chung một team nhưng mỗi người đều nhất quyết không chịu thua kém thiệt thòi so với 2 thành viên còn lại, vì vậy nhóm nhạc của họ xảy ra bất hòa. Từ đó, cái kết nói lên sự đoàn kết giữa những người bạn, cùng hỗ trợ nhau để tỏa sáng.


3 cô gái xinh đẹp trong nhóm nhạc Divo.


Vì lợi ích riêng, 3 cô gái không ngừng cạnh tranh quyết liệt.


BB Trần tranh thủ lót dạ trước chương trình.


trong khi Băng Di có vẻ hồi hộp, lo lắng.

Trong khi đó, đội “Tươi xanh” của Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh và “cô giáo Khánh” mang đến một kịch bản nhẹ nhàng mang tên “Hành tinh đẹp nhất” xoay quanh quan điểm hài hước về cái đẹp.


Đội "Tươi xanh" ra mắt tiểu phẩm "Hành tinh đẹp nhất"


Cả 3 rất vui vẻ thoải mái trong hậu trường.

Lấy ý tưởng từ chính mình, đội 010 đã gây được nhiều tiếng cười khi bộc lộ mơ ước về một vóc dáng cân đối, chuẩn như siêu mẫu. Cả hai bà bầu Phi Thanh Vân và Tuyền Mập có dịp khoe giọng hát của mình.


Đội 010 lấy cảm hứng kịch bản từ chính bản thân mình.


Bà bầu Phi Thanh Vân sẽ có dịp khoe giọng hát trong tiết mục lần này.

Tương Tự, Sam, Thuận Nguyễn cùng stylist Tú Trung cùng bày tỏ nỗi băn khoăn vì ngoại hình, áp lực khi tham gia một chương trình với toàn những người đẹp.


Đội Sam- Thuận Nguyễn- Tú Trung có vẻ căng thẳng trong đêm thi đầu tiên.

Khán giả chắc chắn sẽ xúc động trước tiểu phẩm “Bến phà kỷ niệm” của đội “Tam sắc”- ca sĩ Quốc Đại, NS cải lương Tú Sương, diễn viên Thụy Mười nói về cuộc sống cực khổ và ước mơ giản dị của những người mưu sinh nơi bến phà.


Tiết mục của team "Tam sắc" chắc chắn sẽ lay động trái tim của khán giả.

Đội "Thanh sắc" sẽ tận dụng hết khả năng múa của tất cả các thành viên trong tiểu phẩm trùng tên với cuộc thi "Cùng nhau tỏa sáng".


Đội "Thanh sắc" chuẩn bị trang phục rất kỹ lưỡng cho tiết mục.

Giám khảo khách mời của đêm thi đầu tiên là MC Trấn Thành, anh chia sẻ rằng chính bản thân mình cũng hồi hộp, hoang mang vì không hề biết trước các đội thi sẽ làm gì, thể hiện như thế nào trên sân khấu.


Khách mời đặc biệt trong đêm thi thứ nhất là giám khảo- MC Trấn Thành.


Thành phần ban giám khảo đêm thi đầu tiên.

Giám khảo Lê Khánh cho biết, vì tuổi đời còn khá trẻ nên cô không tự cho mình là người cầm cân nảy mực, mục đích cô tham gia “Cùng nhau tỏa sáng” là để học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những nghệ sĩ gạo cội đi trước và đồng nghiệp. Trong đêm ghi hình đầu tiên, nữ diễn viên sánh vai cùng “ông xã”- diễn viên Tuấn Khải, hai người không ngại ngần dành nhiều cử chỉ tình cảm giữa đám đông.


Giám khảo Lê Khánh tất bật chuẩn bị trong hậu trường.


"Ông xã" Lê Khánh cũng có mặt để chăm sóc cho vợ.


Hai MC mở màn: Hoàng Rapper và Liêu Hà Trinh.

Được biết đêm thi đầu tiên với mục đích chào sân nên sẽ không tính điểm. Chương trình “Cùng nhau tỏa sáng” 2015 được đánh giá cao bởi sự đầu tư kinh phí và mang lại tính giải trí cao hơn năm trước, tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng, trong đó đội thắng cuộc được 300 triệu tiền mặt.

Kim Tuyến

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU