Bảo Thy phát hoảng trước fanpage giả mạo

Fanpage này đã liên tục bôi xấu hình ảnh khác của nghệ sĩ Việt dưới danh nghĩa Bảo Thy.

Sở hữu fanpage với hơn 3 triệu lượt thích và được công nhận chính chủ thế nhưng Bảo Thy vẫn phải thường xuyên đau đầu vì có khá nhiều trang giả mạo khác. Đỉnh điểm của sự việc đó chính là fanpage "fake" có hơn 400k lượt like từ cộng đồng mạng, ngoài việc chia sẻ những bức ảnh tự sướng xinh xắn của Bảo Thy thì gần đây hay cập nhật những đường link bôi xấu những nghệ sĩ khác của showbiz Việt, chính điều này rất dễ khiến hình ảnh của Bảo Thy xấu hơn trong mắt người hâm mộ. Bảo Thy cho biết nhiều ngày vừa qua cô khá bận với công việc cũng như MV mới nên khi gặp những chuyện thế này thì lại càng mệt mỏi hơn nữa.

 

 

 

Nữ ca sĩ "Lưng chừng hạnh phúc" cũng hy vọng mọi người có thể giúp cô report để fanpage này tránh những hiểu lầm không đáng có. 

Fanpage thật của Bảo Thy được xác nhận chính chủ với hơn 3 triệu lượt Like.

 

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt bị giả mạo hay còn có nhiều trường hợp hack facebook/ fanpage. Với những mục đích khác nhau nhưng có lẽ nếu không cẩn thận và ngăn chặn kịp thời sẽ gây những tổn hại không nhỏ đến với nghệ sĩ. Người hâm mộ cũng cần phải cẩn trọng hơn trước những thông tin được chia sẻ.

Gemi

Từ khoá:   BẢO THY    FANPAGE    FACEBOOK    GIẢ MẠO    ĐAU ĐẦU    MỆT MỎI   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU