Bà xã Huỳnh Đông gặp tại nạn xe hơi phải nhập viện

Tối qua, bà xã diễn viên Huỳnh Đông tự cầm lái xế hộp nhưng không may gặp tai nạn.

Cách đây ít phút, á hậu Ái Châu đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô phải nhập viện vì tai nạn xe hơi khiến bạn bè không khỏi lo lắng. Cô chia sẻ nguyên nhân gây ra tai nạn là do xe bị nổ lốp, đâm đầu vào cột điện. Khi tai nạn xảy ra, đầu của cựu người mẫu xinh đẹp đập vào vô lắng gây thương tích.

Hiện trường xảy ra tai nạn

Khi tai nạn xảy ra, Ái Châu may mắn được một người đàn ông đi đường tốt bụng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đầu cô chảy khá nhiều máu, trán bị trầy xước phải khâu một đường dài. "May mắn là bác sĩ chẩn đoán, vợ tôi không bị chấn thương não, chỉ chảy máu bên ngoài", nam diễn viên Thiên mệnh anh hùng thở phào nói.

 

Huy Đông mong đây là cái xui cuối cùng của năm

Nguyễn Ái Châu sinh năm 1987, tuổi Mèo. Năm Canh Ngọ 2014 được xem là năm hạn với những người tuổi Mèo. Ngày Valentine, á hậu Ái Châu vẫn không quên dành những lời yêu và cảm ơn đến ông xã của mình.

 

"14/2. Là điện thoại và facebook  em ngập tràn tin nhắn cuộc gọi hỏi thăm của bà con anh em cô bác gần xa. Em cảm ơn sự quan tâm của mọi người lắm! Hậu tai nạn, em nằm 1 đống với đa chấn thương bầm dập khắp người, cái đầu băng kín. Sáng sớm a phải chạy lên đồn CA làm thủ tục bảo hiểm gì gì. Hôm nay a mới được nghỉ quay ngày đầu tiên mà...thấy thương! Là a hối hả làm xong thủ tục rồi chạy về với e,gỡ vết thương ra băng lại "a băng cũng đẹp mà hen!". Em nhăn nhở "anh coi đầu em giờ khỏi xịt keo cũng cứng ngắc nè,máu dính cứng tóc lun!". Rồi a hâm hủ tíu cho e,rồi hồ hởi khoe "tí cho em coi cái xe,y như mấy con transformer biến hình nửa chừng bị hết điện đó,nát bét!" Là 2 đứa mình còn 1 ngày dài lắm trước mắt phải đi giải quyết đống công việc dở dang. Mà chẳng sao,vì anh luôn bên e rồi!dập thêm 10 cái đầu nữa e vẫn thấy 14/2 của e đẹp ngất ngây." - Những dòng chia sẻ mới nhất của Ái Châu trên trang cá nhân

 

 Rov

Từ khoá:   huỳnh đông    ái châu    tai nạn xe hơi    valentine    thứ 6 ngày 13   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU