Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng?

Tin đồn Ariana Grande muốn kết thúc sự nghiệp đang được các fan lan truyền, tuy chưa rõ thực hư.

Vụ nổ bom làm nhiều người chết vừa qua ở concert tại Manchester (Anh) đã gây ra nỗi đau khôn xiết cho nhiều người, và một trong những người đau khổ nhất chính là nữ ca sĩ tổ chức concert - Ariana Grande. Theo TMZ, Ariana Grande cảm thấy hoảng loạn sau vụ nổ bom và vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau. Cô rơi vào tình trạng khủng hoảng, kích động tâm lý và đã hoãn tour diễn.

Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng? - Ảnh 1.

Không những thế, theo những tin đồn của cư dân mạng trên Twitter, Ariana Grande còn phải nhập viện, và cô buồn tới mức muốn kết thúc sự nghiệp của mình vì đã khiến cho mạng sống của nhiều người phải kết thúc.

Tin đồn của cư dân mạng kể lại: "Ariana Grande đã rời khỏi sân khấu khi nắm tay nghệ sĩ làm phim Alfredo Flores, cô ấy khóc và run rẩy vì sợ hãi. Cô ấy được đưa đến bệnh viện vì bị hoảng loạn và không thể bình tĩnh được. Cô ấy nói muốn kết thúc sự nghiệp vì bản thân đã khiến mạng sống người khác phải kết thúc. Ariana Grande gào thét và khóc lóc khi trên đường trở về chiếc xe bus lưu diễn. Cô ấy cho rằng đây hoàn toàn là lỗi của mình".

Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng? - Ảnh 2.

Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng? - Ảnh 3.

Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng? - Ảnh 4.

Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng? - Ảnh 5.

Những tin đồn được cư dân mạng chia sẻ trên Twitter

Hiện tại, vẫn chưa rõ thực hư về những tin đồn trên. Ariana Grande chỉ chia sẻ trên Twitter rằng trái tim cô tan nát và nữ ca sĩ cảm thấy rất tiếc về sự cố kinh khủng đã xảy ra.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chia sẻ một bức ảnh Ariana Grande dính máu trên mặt, đồn rằng đây chính là hình ảnh của cô sau vụ đánh bom kinh hoàng. Tuy nhiên, sự thật thì đây là hình Ariana quay bộ phim "Scream Queens" 2 năm trước.

Ariana Grande gào khóc, muốn kết thúc sự nghiệp vì đã khiến người khác phải mất mạng? - Ảnh 6.

Hình ảnh "máu me" này của Ariana Grande không phải hình sau vụ đánh bom như tin đồn

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/ariana-grande-gao-khoc-muon-ket-thuc-su-nghiep-vi-da-khien-nguoi-khac-phai-mat-mang-20170524000602727.chn

Từ khoá:   ariana grande    tai nạn    kết thúc sự nghiệp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU